Lenovo "trình làng" dòng máy tính bảng mới Tab 4 Series
Dòng máy tính bảng mới, Tab 4 Series của nhà sản xuất Lenovo vừa được giới thiệu tại thị trường Việt Nam với giá bán từ 1,99 triệu đồng.
Lenovo Tab 4 7 Lite có màu Đen, hiện đã có mặt trên thị trường với phiên bản Wifi với giá 1,99 triệu đồng
Lenovo Tab 4 7 Lite có màu Đen, hiện đã có mặt trên thị trường với phiên bản Wifi với giá 1,99 triệu đồng.

Hãng Lenovo vừa giới thiệu Tab 4 Series, dòng máy tính bảng (tablet) mới mạnh mẽ, thiết kế đẹp ra thị trường Việt Nam.

Tab 4 Series là dòng máy tính bảng được thiết kế dành cho mọi thành viên trong gia đình. Với 2 mẫu tablet Lenovo Tab 4 7 Lite và Tab 4 8, dòng Tab 4 Series mới được phát triển và phát huy những phẩm chất tốt nhất từ nền tảng của dòng Lenovo Tab Series đã thành công rộng rãi trước đó.

Lenovo Tab 4 mang tới sự linh hoạt tối ưu cho người dùng trong những hành trình hoặc chuyến bay đường dài, giúp trẻ nhỏ không hiếu động với trò chơi chữ bingo, nhờ có thời lượng pin lên tới 12 giờ.

Lenovo Tab 4 sử dụng màn hình lên tới FHD và hiệu năng mạnh mẽ với vi xử lý tới Quad-core Snapdragon™, cùng với đó là bộ nhớ trong RAM lên tới 2GB. Hệ thống âm thanh cũng được tăng cường với Dolby Audio có trong dòng Tab 4 7 Lite, hay âm thanh vòm Dolby Atmos cùng loa stereo kép phía mặt trước của Tab 4 8, nhờ đó mang tới những trải nghiệm đa phương tiện mạnh mẽ và sống động.

Lenovo Tab 4 7 Lite có màu Đen, hiện đã có mặt trên thị trường với phiên bản Wifi với giá 1,99 triệu đồng, và phiên bản LTE & thoại với giá 2,399 triệu đồng.

Lenovo Tab 4 8, có màu Đen và Trắng, sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 15/12/2017 với giá tham khảo từ 3,999 triệu đồng. Hai máy tính bảng này đều được bảo hành 1 năm.

Thế Hải

Bình luận của bạn về bài viết...