-
TP.HCM lo ngại giá vật liệu xây dựng tăng khi đầu tư công tăng tốc -
Dự án cầu Cát Lái tăng thêm 3.389 tỷ đồng vốn đầu tư -
Thêm 2 nhà đầu tư lớn rót hơn 13.400 tỷ đồng vào Khu thương mại tự do Đà Nẵng -
Đắk Lắk: Doanh nghiệp đề xuất đầu tư dự án Sân golf Phú Hòa
-
“Cơn khát” nhân lực đè nặng tiến độ đại công trường giao thông -
Lâm Đồng giám sát, đánh giá đầu tư năm 2026 tại 2 khu công nghiệp
Dự án được thực hiện trên diện tích đất rộng hơn 40ha tại khu đất thuộc giai đoạn II của KCN Tràng Duệ. Dự kiến, đến đầu tháng 5/2016, dự án sẽ được khởi công. Dự án của LG Display là dự án 1,5 tỷ USD thứ 2 của Tập đoàn LG đầu tư vào KCN Tràng Duệ của thành phố này.
Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng khẳng định: “Đây là dự án có ý nghĩa rất lớn với sự phát triển của thành phố. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhà đầu tư để thực hiện thành công dự án này”.
![]() |
| Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng và ông Cheoldong Jeong, Tổng giám đốc sản xuất Tập đoàn LG Displays ký bản ghi nhớ |
Ông Cheoldong Jeong, Tổng giám đốc sản xuất Tập đoàn LG Displays cho biết, đây là dự án sản xuất màn hình OLED đầu tiên mà LG Display thực hiện, nên sự thành công của dự án vô cùng quan trọng đối với Công ty.
"Chúng tôi hy vọng, dự án này có thể trở thành dự án hàng đầu và kiểu mẫu tại Hải Phòng, Việt Nam”, ông Jeong nói.
Tại lễ ký kết, đại diện của LG Display cũng đề nghị thành phố hỗ trợ về việc cấp giấy chứng nhận đầu tư sớm và cung cấp điện nước đầy đủ để dự án có thể triển khai một cách suôn sẻ. Về phía Hải Phòng, thành phố cũng đề nghị nhà đầu tư cần lưu ý đến vấn đề tiền lương cho người lao động và đề xuất công ty dành 20% sản phẩm được sản xuất để tiêu thụ tại thị trường trong nước.
Được biết, để hỗ trợ nhà đầu tư thì, ngoài những ưu đãi được hưởng khi đầu tư vào KKT Đình Vũ – Cát Hải, đây cũng là nhà đầu tư đầu tiên được thành phố hỗ trợ trong việc triển khai xây dựng nhà ở cho người lao động.
Trước đó, cuối tháng 3/2014, dự án Tổ hợp công nghệ LG Hải Phòng của Công ty LG Electronics có vốn đầu tư 1,5 tỷ USD đã được khánh thành và đi vào hoạt động ổn định.
-
“Cơn khát” nhân lực đè nặng tiến độ đại công trường giao thông -
Lâm Đồng giám sát, đánh giá đầu tư năm 2026 tại 2 khu công nghiệp -
Doanh nghiệp Việt đẩy mạnh bán hàng toàn cầu qua Amazon -
TP.HCM đầu tư gần 2.000 tỷ đồng nâng cấp 2 bệnh viện trọng điểm -
Hưng Yên phấn đấu thu hút khoảng 3 tỷ USD vào khu, cụm công nghiệp năm 2026 -
Đắk Lắk sắp kích hoạt dòng vốn đầu tư lớn tại Hội nghị xúc tiến đầu tư -
Hoàn thiện kịch bản đầu tư tuyến cao tốc Nha Trang - Đà Lạt vốn 25.058 tỷ đồng
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 11/6/2026 -
“Con đường tương lai” của nhà văn Nguyễn Xuân Tuấn được giới thiệu tới bạn bè quốc tế tại Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026 -
Samsung đẩy mạnh hợp tác toàn diện với các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ tại Việt Nam -
Manulife phát triển đội ngũ tư vấn tài chính - bảo hiểm thế hệ mới -
Sức hút từ hệ sinh thái VPBank tại Ngày Tài chính số 2026
-
Đoàn công tác tỉnh Phú Thọ làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Phần Lan

