Lotte trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc
80 sinh viên xuất sắc của Việt Nam vừa được Lotte trao các suất học bổng, với tổng trị giá 24.000 USD.
Lotte tiếp tục trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của Việt Nam.
Lotte tiếp tục trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của Việt Nam.

Quỹ học bổng Lotte Foundation, trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc, vừa tiến hành lễ trao học bổng lần thứ 23 cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc.

Năm học 2019 - 2020, có 80 sinh viên Việt Nam đến từ các trường đại học Quốc gia Hà Nội, Ngoại thương, Bách khoa Hà Nội, Xây dựng, Kinh tế quốc dân… đã được nhận học bổng từ Lotte, với tổng trị giá học bổng là 24.000 USD.

Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra hai lần một năm. Đây là một trong những hoạt động khẳng định tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Lotte.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa khác như xây dựng trường học Lotte School, xây dựng thư viện, ký túc xá cho các em học sinh tại vùng khó khăn, Lotte cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần.

Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983, với mục đích trao học bổng cho những sinh viên xuất sắc và những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu.

Năm 2008, Quỹ học bổng Lotte Foundation đã đến Việt Nam và bằng các suất học bổng ý nghĩa, Quỹ đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với sinh viên các trường đại học ưu tú tại Hà Nội và TP.HCM.

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...