Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 30 tháng 05 năm 2024,
Lý Nhã Kỳ sải bước trên thảm đỏ Cannes với váy voan xuyên thấu
PV (vnexpress) - 20/05/2016 15:25
 
Bộ váy màu xanh nhạt với lớp voan mỏng tôn hình thể người mặc cùng phần đuôi dài quét đất giúp người đẹp Việt lọt vào tầm ngắm của các nhiếp ảnh gia.

Ngày 19/5, Lý Nhã Kỳ dự buổi công chiếu bộ phim của đạo diễn Romania Cristian Mungiu.

 

Người đẹp thu hút các ống kính ở cửa xe với bộ váy đuôi dài tha thướt. 

 

Trong bộ đầm Haute Couture màu xanh pastel của Georges Hobeika cùng lối trang điểm nhẹ nhàng, Lý Nhã Kỳ tự tin sải bước trên thảm đỏ. Một số khách mời dùng điện thoại ghi lại vẻ đẹp của cô. 

 

Trong sự kiện này, Lý Nhã Kỳ được MC thảm đỏ đọc tên. Đây là một vinh dự thường dành cho các sao hạng A và thành viên của đoàn phim. Người điều phối thảm đỏ cũng dừng bước một số khách mời để tạo không gian cho Lý Nhã Kỳ tạo dáng trước ống kính. 

 

Đây là những giây phút để lại cảm xúc đặc biệt với cựu Đại sứ Du lịch. Cô bày tỏ: "Thực sự không có cách quảng bá hình ảnh đất nước nào tuyệt vời hơn khi trên thảm đỏ danh giá của Cannes, cái tên Việt Nam liên tục được gọi lên như thế". 

 

Lý Nhã Kỳ cũng có một phụ tá theo sát giúp cô chỉnh váy trước khi tạo dáng. 

 
 

Lý Nhã Kỳ và ông Antoine Dray, tổng giám đốc công ty truyền thông và sự kiện quảng bá cho các đoàn phim và sao Hollywood trong khuôn khổ Cannes.

 

Vẻ đẹp của cô qua ống kính của nhiếp ảnh gia Việt Nam đi cùng đoàn.

Lý Nhã Kỳ vẫn hấp dẫn cơn bão "bàn phím" đến kỳ lạ!
Việc “sao” Việt xuất hiện trên thảm đỏ LHP quốc tế Cannes đến giờ chẳng còn là chuyện lạ dù phim Việt chưa từng có tên trong bất cứ hạng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư