
-
Cựu Bí thư Hoàng Thị Thúy Lan xin lỗi người dân Vĩnh Phúc, nhận toàn bộ trách nhiệm
-
Hải quan khu vực I liên tục phát hiện ma túy qua đường chuyển phát nhanh
-
Mức án đề nghị của Viện Kiểm sát với 41 bị cáo trong vụ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Cựu Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc bị đề nghị phạt từ 14-15 năm tù
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
![]() | ||
Quyền Bộ trưởng Giao thông Malaysia Hishamuddin Hussein trên đường tới eo biển Malacca ngày 11/3. (Nguồn: THX/TTXVN) |
Theo nguồn tin, các cư dân trên hòn đảo Kua Huvadhoo hẻo lánh của Maldives cho biết họ đã nhìn thấy một "máy bay bay tầm thấp" vào khoảng 6 giờ 15 phút (theo giờ địa phương) sáng 8/3 - ngày máy bay của Malaysia biến mất đầy bí ẩn. Nhân chứng nói thêm rằng đó là một máy bay màu trắng với nhiều sọc đỏ giống các máy bay của Malaysia Airlines.
Cư dân ở Kuda Huvadhoo đều xác nhận rằng máy bay này bay từ phía Bắc tới Đông Nam, hướng đến đảo Addu - mũi phía Nam của Maldives. Trang mạng dẫn lời nhân chứng nói: "Tôi chưa từng thấy máy bay nào bay thấp như vậy trên đảo của chúng tôi. Chúng tôi đã được nhìn các thủy phi cơ, song tôi tôi khẳng định nó không phải một trong số các thủy phi cơ. Tôi thậm chí có thể nhìn thấy các cửa của máy bay đó một cách rõ ràng."
Theo THX, cảnh sát Maldives đã mở cuộc điều tra về thông tin này, nhưng không tiết lộ chi tiết.
Trong một diễn biến liên quan, nhật báo "Andaman Sheekha" cho biết giới chức Ấn Độ trên quần đảo Andaman ở Đông Nam vịnh Bengal cho rằng bất cứ đồn đoán nào về việc chiếc máy bay của Malaysia bị mất tích bay vào khu vực này đều không đáng tin. Tờ báo dẫn lời các quan chức giấu tên nói rằng Sở chỉ huy Lực lượng vũ trang Ấn Độ tại Andaman và Nicobar đã xác nhận rằng không có bằng chứng về một vụ nổ trên không trong hoặc gần bất cứ đảo nào thuộc chuỗi đảo Andaman, cách lục địa Ấn Độ hơn 1.000 km.
Hiện có 26 nước đang tham gia nỗ lực tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích này./.
PV (Vietnam+)
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể -
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng -
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội -
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm -
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
-
Vinh danh Top 5 Thương hiệu công nghệ bất động sản Việt Nam
-
Vietlott phát hành xổ số tự chọn Lotto 5/35, mở thưởng 2 lần mỗi ngày
-
Gỡ “nút thắt” cho ngành môi giới bất động sản, Meey Group tiếp tục được vinh danh tại VARS Awards 2025
-
Uuviet Solutions và Innoci tại Vietbuild 2025: Hành trình tái định nghĩa phong cách sống với phòng tắm chuẩn 5 sao
-
Bệ phóng thành công - Cú hích bứt tốc: Yên Bình K-Town vào Giai đoạn 2 với khí thế “chiến binh”
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025