Đặt mua báo in| Ngày 28 tháng 05 năm 2022, 13:40:16
Mang Tết đến gần hơn với người nghèo nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022
Như Loan - 29/01/2022 13:15
 
Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam vừa tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Thái Phương và Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Ông Nguyễn Thành Trung, Đại diện Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam trao quà cho người dân xã Thái Phương, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình

Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, các hoạt động chăm lo Tết cho người nghèo luôn được Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam quan tâm hơn bao giờ hết.

Mới đây, Ban lãnh đạo Công ty đã đồng hành cùng Bộ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Hồng Diên đến thăm hỏi và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình chính sách và người có công với cách mạng tại xã Thái Phương và Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Cụ thể, Công ty cổ phần TNH99 Việt Nam tài trợ 300 suất quà (mỗi xã 150 suất quà), mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, tổng trị giá quà tặng là 300 triệu đồng.

Tại lễ trao quà, ban tổ chức đã đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 như đeo khẩu trang, sát khuẩn tay… Các hộ đến nhận quà đều thực hiện đảm bảo theo quy định trong công tác phòng chống dịch.

Hy vọng mỗi món quà sẽ góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp và những ngày Tết sẽ thật sự có ý nghĩa hơn cho những người dân nghèo đang phải gồng mình ngày đêm vất vả mưu sinh trên địa bàn xã.

Cùng với chuỗi hoạt động từ thiện nhân dịp Tết 2022, Công ty cổ phần TNH99 tiếp tục hỗ trợ 1.000 suất quà (mỗi suất trị giá 500 triệu đồng) để Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hải Phòng thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn thành phố, cụ thể:

Tổng giá trị quà tặng là 500 triệu đồng

Thông qua các hoạt động lần này, TNH99 mong muốn góp phần lan tỏa những tấm lòng “vàng”, tinh thần “Tương thân tương ái”, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm của xã hội đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền Tổ quốc.

Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng quà Tết cho người nghèo Quảng Trị và Thừa Thiên Huế
Đây là hoạt động Vì sự phát triển của cộng đồng, được Bộ Kế hoạch và Đầu tư thực hiện thường xuyên, liên tục trong nhiều năm qua.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư