
-
Đảm bảo an toàn giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Thanh Hóa
-
Kiểm toán 2 dự án hạ tầng giao thông do PMU Mỹ Thuận làm chủ đầu đầu tư
-
Bắt bà Trần Việt Nga, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế
-
Bắt khẩn cấp Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Đông Á Cao Tiến Đoan
-
TP.HCM: Cảnh báo lừa đảo liên quan chính sách tặng 100.000 đồng/người ăn Tết Độc lập -
Đà Nẵng: Khẩn trương xử lý tình trạng khai thác cát không phép trên sông Nước Xa
Theo ABC News (Australia), một phát ngôn viên của chính phủ Australia cho biết máy bay hạng nhẹ Beechcraft B200 Super King Air chở 5 người đang trong lịch trình tới đảo King Island thì bất ngờ gặp nạn vào lúc 9 giờ sáng ngày 21/2 theo giờ địa phương. Máy bay được cho là đã rơi sau khi cất cánh được 30 phút từ Essendon.
“Đây có vẻ là một vụ tai nạn thương tâm và có thể gây ra chết người”, đại diện cảnh sát bang Victoria Lisa Neville nói với Sky News. Thông báo của cảnh sát Victoria cho biết cơ quan này chưa có thông tin về số người chết cũng như bị thương trong vụ tai nạn này.
Một nhân chứng nói với ABC rằng khi ngồi trong taxi, anh ta nhìn thấy máy bay trên bay với tốc độ nhanh hơn bình thường vào thời điểm chuẩn bị rơi. Trong khi đó, nhân chứng Mickey Cahill cho biết máy bay này đã bay rất gần với những ngôi nhà ở khu vực gặp nạn.
Cảnh sát xác nhận với truyền thông địa phương rằng phi công lái máy bay gặp nạn có thể đã phát tín hiệu nguy cấp, trong đó người này được cho là đã thông báo về việc máy bay của anh ta đang gặp phải sự cố khủng khiếp về động cơ.
Những hình ảnh xuất hiện trên các phương tiện truyền thông cho thấy khói bóc lên nghi ngút từ khu vực trung tâm mua sắm ở gần sân bay Essendon và lực lượng cứu hỏa đang nỗ lực dập tắt đám cháy. Trung tâm mua sắm ở gần sân bay Essendon đã phải đóng cửa sau sự cố trên, theo các nguồn tin địa phương.
Một số hình ảnh từ hiện trường vụ rơi máy bay tại Australia:












-
Đảm bảo an toàn giao thông trên Quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Thanh Hóa
-
Kiểm toán 2 dự án hạ tầng giao thông do PMU Mỹ Thuận làm chủ đầu đầu tư
-
Phơi sáng thủ đoạn bán trộm nền Dự án Khu dân cư Sông Đà - Bài 3: Vỡ òa niềm vui sau hơn 4.000 ngày “ngồi trên lửa”
-
Bắt bà Trần Việt Nga, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế
-
Bắt khẩn cấp Chủ tịch Tập đoàn Bất động sản Đông Á Cao Tiến Đoan -
TP.HCM: Cảnh báo lừa đảo liên quan chính sách tặng 100.000 đồng/người ăn Tết Độc lập -
Đà Nẵng: Khẩn trương xử lý tình trạng khai thác cát không phép trên sông Nước Xa -
Lừa đầu tư tiền ảo không có thật, chiếm đoạt hàng chục ngàn tỷ đồng -
Phơi sáng thủ đoạn bán trộm nền Dự án Khu dân cư Sông Đà - Bài 2: Chủ tịch HĐQT cũng đem đất của dân thế chấp ngân hàng -
Vạch trần đường dây làm sai lệch hồ sơ bệnh án tâm thần -
Mưa lớn gây sạt lở, ngập úng tại nhiều địa phương ở Hà Nội
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 3/9
-
2 [Ảnh] “Sắc đỏ Ba Đình” - Không gian Hà Nội trong dòng chảy ký ức và khát vọng
-
3 [Ảnh] Cận cảnh dàn tàu chiến tối tân của Hải quân Nhân dân Việt Nam "gây sốt" tại A80
-
4 [Longform] Toàn cảnh lễ diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
-
Tập đoàn Lê Vỹ tổ chức sự kiện ngành đúc: “Kết nối chuyên gia - Đồng hành sản xuất”
-
Vinamilk tạo điểm nhấn tại Triển lãm thành tựu đất nước 80 năm
-
Vietnam Airlines thông báo điều chỉnh thời gian đăng ký đặt mua và nộp tiền mua cổ phiếu trong đợt chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng năm 2025
-
Wealthcons được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”
-
Vietnam Airlines: Thông báo điều chỉnh thời gian đăng ký đặt mua và nộp tiền mua cổ phiếu trong đợt chào bán thêm cổ phiếu ra công chúng năm 2025
-
Green i-Park ký kết thỏa thuận hợp tác, mở rộng cơ hội đầu tư từ Hàn Quốc