
-
Cảnh báo lợi dụng hình thức "xe ôm công nghệ" để lừa đảo
-
Quảng Nam sẽ thanh tra các dự án tái định cư tại Khu nghỉ dưỡng Nam Hội An
-
Để rừng bị chặt phá, Giám đốc Công ty Lâm nghiệp Mai Sơn bị khởi tố
-
Khám xét Trung tâm Kiểm định khu vực 2 và Trạm kiểm định Đông Sài Gòn
-
Hàng loạt cơ sở y tế ở Thành phố Quảng Ngãi bị xử phạt hành chính -
Thủ đoạn của nhóm sản xuất, kinh doanh thuốc gắn mác “nhập ngoại”, thu lợi gần 200 tỷ đồng
![]() | ||
Chiếc Boeing 777-200ER cùng loại với chiếc mất tích mang số hiệu MH370 của Malaysia Airlines. Ảnh: Register |
"Trong ngày thứ 100 kể từ khi MH370 mất tích, đang nhớ về những người trên máy bay và gia đình họ. Malaysia tiếp tục cam kết nỗ lực tìm kiếm", hãng Bernama dẫn lời ông Najib hôm nay viết trên mạng xã hội Twitter.
Chuyến bay MH370 của hãng Malaysia Airlines chở 239 người đi từ Kuala Lumpur, Malaysia mất tích khỏi màn hình radar hôm 8/3. Nó biến mất lúc đang ở trên Biển Đông, một giờ sau khi cất cánh lúc 00h41. Theo lịch trình, nó phải hạ cánh ở Bắc Kinh vào 6h30 cùng ngày.
Một cuộc tìm kiếm đa quốc gia lớn ban đầu diễn ra ở Biển Đông và sau đó mở rộng ra eo biển Malacca và biển Andaman. Đội tìm kiếm cuối cùng hướng sự chú ý tới vùng biển ngoài khơi phía tây Australia ở phía nam Ấn Độ Dương. Vào ngày 24/3, ông Najib thông báo MH370 được cho là đã kết thúc hành trình ở khu vực này.
Kể từ khi nó mất tích, đội tìm kiếm xem xét mọi chỉ dẫn, từ những lời nói cuối cùng đến tín hiệu dưới nước, nhưng vẫn không định vị được MH370. Malaysia đã chi 8,6 triệu USD để tìm kiếm máy bay mất tích.
Đây là cuộc tìm kiếm lớn nhất, đắt đỏ nhất trong lịch sử hàng không, và vụ mất tích của MH370 đến nay vẫn là một bí ẩn chưa có lời giải.
Quyết định thu hẹp khu vực tìm kiếm máy bay MH370 Sau khi tàu Ocean Shield của Australia tham gia tìm kiếm chiếc máy bay mất tích cách đây hơn một tháng của hãng hàng không Malaysia Airlines thu thêm được những "tín hiệu khích lệ," khu vực tìm kiếm hộp đen của chiếc máy bay này ở Nam Ấn Độ Dương trong ngày 10/4 đã được thu hẹp. |
MH370 hạ cánh khẩn ở Afganistan, hành khách vẫn an toàn (Baodautu.vn) Thông tin trên báo Thanh niên Mátxcơva cho hay, MH370 đã hạ cánh khẩn cấp tại một thành phố ở Afganistan và hành khách vẫn an toàn. Các bên liên quan chưa lên tiếng về độ xác thực của thông tin này. |
MH370 có thể đã bay quanh không phận Indonesia để tránh radar quân sự Một nguồn tin cấp cao trong chính phủ Malaysia nói với CNN rằng, chuyến bay MH370 đã bay quanh không phận của Indonesia sau khi thoát khỏi màn hình radar quân sự của Malaysia. |
Trọng Giáp (Vnexpress)
-
Khám xét Trung tâm Kiểm định khu vực 2 và Trạm kiểm định Đông Sài Gòn -
Hà Nội ra chỉ thị tăng cường quản lý, kiểm soát giết mổ động vật -
Hàng loạt cơ sở y tế ở Thành phố Quảng Ngãi bị xử phạt hành chính -
Thủ đoạn của nhóm sản xuất, kinh doanh thuốc gắn mác “nhập ngoại”, thu lợi gần 200 tỷ đồng -
Tăng cường kiểm soát an toàn thực phẩm tại các làng nghề sản xuất bánh, kẹo -
Thật, giả trên thị trường đồ dùng cho trẻ em -
Cựu Vụ phó nhận tiền tỷ, giúp cấp phép kinh doanh xăng dầu trái quy định
-
Hướng tới thể chế hiệu quả qua các cơ chế bền vững
-
FTA - Cơ hội và thách thức trong hành trình nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp
-
Công bố Top 100 Doanh nghiệp ESG Việt Nam Xanh 2025
-
Một tập đoàn quyết định bất ngờ về lương khởi điểm khiến hàng vạn sinh viên nức lòng
-
KBC nộp xong tiền sử dụng đất Dự án Tràng Cát, sẵn sàng đưa vào kinh doanh
-
SeABank thông báo mời thầu