Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 22 tháng 05 năm 2024,
Máy tính bảng cao cấp Surface Pro giảm giá 100USD
- 01/09/2013 10:19
 
Sau thời gian khởi bán ế ẩm vì giá quá cao, Microsoft đã quyết định hạ giá bán mẫu máy tính bảng cao cấp Surface Pro của họ.
Mẫu máy tính bảng Surface Pro . (Nguồn: bit-tech.net)

Cụ thể, "gã khổng lồ phần mềm" buộc phải giảm 100 USD cho mỗi sản phẩm Surface Pro, qua đó thiết lập giá bán mới là 800 USD cho bản Surface Pro 64GB, trong khi bản 128GB hiện có giá 900 USD.

Phía Microsoft cho biết, họ giảm giá Surface Pro như vậy là nhằm đưa sản phẩm này tới tay nhiều người dùng hơn nữa, để đáp ứng nguyện vọng của những ai "yêu mến Surface Pro."

Vào tháng trước, Microsoft cũng đã hạ giá 150 USD cho mẫu tablet giá rẻ hơn Surface RT, sau khi có những thông tin cho biết hãng này bán rất kém và bị tồn kho một lượng Surface RT đáng kể.

Trước tình hình đó, giới phân tích tin rằng việc hạ giá Surface Pro là một điều tất yếu, bởi sản phẩm có giá "chát" này còn khó bán hơn cả Surface RT, và trong bối cảnh Microsoft muốn "phục hận" bằng thế hệ Surface mới thì họ không thể để tồn đọng quá nhiều sản phẩm cũ./.

Honda, Yamaha, SYM chạy đua khuyến mãi
Gần đây, Honda Việt Nam, nhà sản xuất xe máy lớn tại Việt Nam, với các dòng xe được nhiều người tiêu dùng quan tâm, như Lead, SH, Wave, Future,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư