Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 25 tháng 04 năm 2024,
Migroup sẽ nhượng quyền nhà hàng Thế giới hải sản
Anh Hoa - 27/03/2017 15:58
 
Migroup đang lên kế hoạch nhượng quyền thương hiệu chuỗi nhà hàng - siêu thị Thế giới hải sản trên cả nước từ năm 2018.

Thông tin trên được ông Đinh Minh, Chủ tịch HĐQT Migroup chia sẻ mới đây.

Việc đưa chuỗi nhà hàng - siêu thị Thế giới hải sản vào thị trường TP.HCM trong năm 2016 nằm trong lộ trình đưa chuỗi nhà hàng chinh phục thực khách cả nước trong tương lai
Việc đưa chuỗi nhà hàng - siêu thị Thế giới hải sản vào thị trường TP.HCM trong năm 2016 nằm trong lộ trình đưa chuỗi nhà hàng chinh phục thực khách cả nước trong tương lai

Chuỗi nhà hàng - Siêu thị Thế giới hải sản xuất hiện trên thị trường ẩm thực Hà Nội năm 2013, hiện đã có 5 nhà hàng ở Hà Nội, TP.HCM. Kế hoạch cụ thể cũng như hình thức nhượng quyền chưa được tiết lộ, nhưng theo ông Minh, tuỳ vào địa điểm tại mỗi thành phố, trung bình các nhà đầu tư muốn được tham gia nhượng quyền nhà hàng này cần khoảng 10 tỷ đồng/nhà hàng.

Khởi nguồn từ niềm đam mê ẩm thực Việt của các cổ đông, hệ thống Nhà hàng Siêu thị Thế Giới Hải Sản ra đời với sứ mệnh trở thành biểu tượng văn hóa ẩm thực hải sản chất lượng cao và có thể nâng tẩm ẩm thực Việt để đưa ra giới thiệu tới bạn bè thế giới.

nhà hàng này hoạt động theo mô hình kinh doanh độc đáo, đó là mô hình nhà hàng kết hợp với siêu thị bán sỉ bán lẻ hải sản. Thu mua trực tiếp hải sản từ 28 vùng biển trải dài khắp Việt Nam. Thế Giới Hải Sản đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và trở thành thương hiệu hàng đầu trong hệ thống các nhà hàng ẩm thực hải sản tại Hà Nội.

Cùng với việc phát triển chuỗi nhà hàng Thế Giới hải sản, Migroup còn bắt tay với ca sĩ Trọng Tấn, kinh doanh chuỗi cửa hàng Song Dương, chuyên đặc sản Dê ré (Dê non) từ năm 2014.  Đầu tháng 4 này, Song Dương sẽ khai trương thêm nhà hàng thứ 2 tại Liễu Giai, Ba Đình (Hà Nội).

Song Dương là nhà hàng đầu tiên và duy nhất ở Hà Nội chuyên kinh doanh đặc sản Dê ré, với hơn 40 món ăn khác nhau được chế biến từ thịt dê. Nguồn nguyên liệu từ 100% dê ré sạch từ trang trại ở Hoà Bình.

Bí quyết kinh doanh nhà hàng hải sản thành công
Cái khó nhất để thành công ở thị trường hải sản là xây dựng được hệ thống phân phối tốt, qua kênh ẩm thực, nhà hàng. Ngặt một nỗi,...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư