Đặt mua báo in| Ngày 06 tháng 07 năm 2022, 20:26:16
Mirae Asset Prévoir và VietABank hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ
Hải Bằng - 24/12/2021 11:36
 
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Mirae Asset Prévoir và Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) chính thức thông báo về việc hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
Ông Ko Young Wan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mirae Asset Prévoir (trái) và ông Cù Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc  VietABank
Ông Ko Young Wan, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Mirae Asset Prévoir (trái) và ông Cù Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc VietABank

Sự hợp tác giữa Mirae Asset Prévoir và VietABank thể hiện cam kết mạnh mẽ của hai bên trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng và liên tục thay đổi của khách hàng ở các giai đoạn khác nhau trong cuộc đời như tiết kiệm, bảo vệ, đầu tư, giáo dục và chăm sóc sức khỏe; đồng thời, thông qua những sản phẩm cải tiến ưu việt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để mang lại lợi ích toàn diện cho khách hàng.

Mirae Asset Prévoir là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu với nền tảng kinh nghiệm 16 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Mirae Asset Prévoir đang phục vụ hơn 300.000 khách hàng và tạo dấu ấn trên thị trường bảo hiểm nhân thọ với biên khả năng thanh toán cao hàng đầu thị trường (1.500% - tính đến tháng 6/2021).

Với thỏa thuận hợp tác này, Mirae Asset Prévoir sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đến khách hàng của VietABank thông qua 97 điểm giao dịch bao gồm chi nhánh và các phòng giao dịch của VietABank tại Việt Nam. Hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ để nghiên cứu, thiết kế và cung cấp trọn bộ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe, đầu tư…, cùng nhiều chương trình ưu đãi, chăm sóc đặc biệt dành cho khách hàng trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ của Mirae Asset Prévoir qua kênh VietABank.

Được chính thức triển khai từ tháng 9/2021, đến nay, hoạt động bancassurance của VietABank và Mirae Asset Prévoir đã ghi nhận những thành quả ban đầu rất tích cực. Trong gần 3 tháng triển khai, sản phẩm bảo vệ và đầu tư thông minh UL68 - Tâm An Bảo Phát được phân phối độc quyền qua kênh VietABank với mức bảo vệ lên tới 500% số tiền bảo hiểm. Với những món quà ý nghĩa cho khách hàng và gia đình như “Gia đình hạnh phúc - trọn vẹn thương yêu” và “Trao gửi tri ân - muôn phần gắn kết”, nhiều chương trình khuyến mại đã được giới thiệu và nhận được sự quan tâm của hàng triệu khách hàng VietABank trên toàn quốc.

Ông Cù Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc VietABank cho biết, việc ký kết thỏa thuận là sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển của quan hệ hợp tác giữa VietABank với Mirae Asset Prévoir, nằm trong chiến lược phát triển của VietABank. Ngoài việc cung cấp sản phẩm dịch vụ, Ngân hàng còn mang đến giải pháp tài chính trọn vẹn với những sản phẩm bảo vệ tương lai, bảo vệ sức khỏe, đầu tư tài chính được thiết kế phù hợp với nhu cầu của hàng triệu khách hàng đang giao dịch tại VietABank theo từng phân khúc cụ thể, với mức chi phí cạnh tranh trên thị trường.

“Thông qua đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của VietABank và những nền tảng số mới nhất mà Mirae Asset Prévoir mới đưa vào triển khai, tôi tin rằng, trải nghiệm của khách hàng về việc tiếp cận thông tin, thanh toán, đầu tư các sản phẩm của Mirae Asset Prévoir cũng sẽ được nâng tầm và mang lại sự khác biệt rõ rệt”, ôngTuấn chia sẻ.

Về phía Mirae Asset Prévoir, ông Ko Young Wan, Chủ tịch, kiêm Tổng giám đốc Công ty cho rằng, VietABank là một trong những ngân hàng đã đạt được nhiều thành tựu và đang dần khẳng định vị thế là đơn vị tài chính tiên phong, uy tín tại Việt Nam và Mirae Asset Prévoir tự hào khi trở thành đối tác của VietABank. VietABank có hệ thống phân phối hiện diện rộng khắp và có bề dày kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam. Với những thế mạnh này, VietABank nắm rõ nhu cầu và sở thích của khách hàng.

“Thông qua sự hợp tác này, chúng tôi sẽ mang đến các sản phẩm kết hợp để giúp khách hàng đạt được các mục tiêu và nguyện vọng tài chính của mình. Tôi tin rằng, với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn của Mirae Asset Prévoir trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, kết hợp với năng lực phát triển của VietABank, chúng tôi sẽ mang đến giá trị lợi ích cao nhất cho khách hàng”, ông Ko Young Wan cho biết.

Mirae Asset Prévoir và Ân Bình Viên bắt tay hợp tác
Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prévoir vừa công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Tập đoàn Ân Bình Viên trong việc khai thác và tối ưu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư