Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 02 năm 2023, 00:57:51
MM Mega Market mang "Tuần lễ Ẩm thực Ý" đến với người tiêu dùng Việt
Như Loan - 02/12/2022 18:39
 
MM Mega Market Việt Nam (MM) vừa tổ chức khai mạc “Tuần lễ Ẩm thực Ý” tại Hà Nội với sự góp mặt của Ngài Antonio Alessandro, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Italia tại Việt Nam.

Trước đó, vào ngày 25/11, sự kiện tương tự đã được tổ chức tại TP.HCM. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh trải nghiệm văn hoá ẩm thực Ý tại hệ thống trung tâm MM Mega Market trên toàn quốc, mở màn cho các chuỗi hoạt động thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm đến từ đất nước bán đảo Địa Trung Hải này.

Cắt băng khai mạc “Tuần lễ Ẩm thực Ý” tại Trung tâm MM Mega Market Thăng Long, Hà Nội

Với tầm nhìn trở thành đối tác bán sỉ, bán lẻ luôn được yêu thích cho Khách hàng doanh nghiệp và Hộ gia đình tại Việt Nam, MM Mega Market mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn, kết nối người tiêu dùng Việt Nam với văn hoá ẩm thực độc đáo, nguồn thực phẩm tốt cho sức khoẻ và giàu dinh dưỡng của nhiều quốc gia trên thế giới.

Tiếp nối thành công của chuỗi chương trình “Hương vị các quốc gia”, đến với “Tuần lễ Ẩm thực Ý” năm nay, MM giới thiệu những nguyên liệu đặc trưng trong ẩm thực Ý từ sốt nấm Truffle Urbani, mỳ Barilla Spaghetti, các loại sốt hảo hạng thương hiệu Fberio, thịt heo muối Levoni Diparma... đến các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng khác như sô-cô-la Ferrero Rocher, sô-cô-la trứng Kinder, bánh quy Misura, Nutella hạt phỉ... Bên cạnh việc trải nghiệm với các sản phẩm chất lượng đến từ nước Ý, đây sẽ là cơ hội tốt cho các khách hàng để mua sắm những sản phẩm của nước Ý với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Tại sự kiện, ông Bruno Jousselin, Tổng Giám đốc Điều hành MM Mega Market Việt Nam chia sẻ: “Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng chú trọng đến lối sống lành mạnh và tiếp thu nhiều nền văn hoá ẩm thực khác nhau của các nước trên thế giới. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để hợp tác với các doanh nghiệp Ý, nhằm mang đến nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi tin rằng sự kiện “Tuần lễ Ẩm thực Ý” tiếp tục là cầu nối để giới thiệu thêm nhiều sản phẩm đặc trưng của Ý, khơi nguồn cảm hứng và lan toả những tinh hoa trong văn hoá ẩm thực hảo hạng Ý đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

Đầu bếp Cẩm Thiên Long, Đại sứ thương hiệu MM Mega Market đã mang đến các giải pháp chuyên biệt dành riêng cho chủ nhà hàng khách sạn với sản phẩm nhập khẩu từ Ý 

Trong khuôn khổ của chương trình “Tuần lễ Ẩm thực Ý”, chuyên gia cà phê Nat Paolone, nhà sáng lập thương hiệu cà phê Silvi Coffee Roasters đã trình diễn nghệ thuật pha chế cà phê và chia sẻ về tinh hoa văn hóa cà phê lâu đời của Ý. Ngoài ra, hội thảo khách hàng với sự hiện diện của Đầu bếp Cẩm Thiên Long, Đại sứ thương hiệu MM Mega Market đã mang đến các giải pháp chuyên biệt dành riêng cho chủ nhà hàng khách sạn với sản phẩm nhập khẩu từ Ý.

MM Mega Market đưa “mỹ vị” Hoa Kỳ đến Việt Nam
Chương trình “Khám phá Mỹ vị Hoa Kỳ” được MM Mega Market tổ chức từ ngày 15-28/9, đồng loạt tại 12 trung tâm MM trên toàn quốc.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư