Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
MM Mega Market Việt Nam ra mắt website mua hàng dành riêng cho khách hàng chuyên nghiệp
Như Loan - 18/03/2022 16:01
 
Với nỗ lực mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, MM Mega Market Việt Nam chính thức ra mắt MM Pro - website mua hàng trực tuyến dành riêng cho khách hàng chuyên nghiệp (B2B).
Khách hàng doanh nghiệp mua sắm thuận tiện với MM Pro
Khách hàng doanh nghiệp mua sắm thuận tiện với MM Pro

Đây được xem là website đầu tiên trên thị trường dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp, có những tính năng vô cùng tiện lợi và cung cấp giải pháp chuyên biệt đến từng khách hàng.

Nếu như trước đây, khách hàng doanh nghiệp bao gồm 3 nhóm khách hàng là HORECA (Nhà hàng, khách sạn, căn tin), Cửa hàng tạp hoá và Công ty thường đặt hàng qua những phương tiện truyền thống như email, gửi tin nhắn Zalo hay gọi điện trực tiếp đến bộ phận bán hàng thì giờ đây MM Pro cho phép khách hàng B2B có một trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới, tiện lợi, nhanh chóng.

Được xây dựng giao diện thân thiện và dễ sử dụng, MM Pro cung cấp gần 40.000 sản phẩm với đầy đủ thông tin, hình ảnh trực quan, giá tiền được cá nhân hóa cho từng doanh nghiệp. MM Pro được trang bị những tính năng hữu ích giúp hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình xử lý và thực hiện đơn hàng như chỉ bằng những thao tác đăng nhập đơn giản theo mã khách hàng đã được cung cấp, chọn lựa mặt hàng cần mua, kiểm tra giá và chương trình khuyến mãi, cho vào giỏ hàng, chọn khung giờ giao hàng mong muốn và đặt hàng. Khách hàng sau khi đặt hàng có thể theo dõi tiến độ đơn hàng tại bất kỳ thời điểm nào. MM Pro có hai phiên bản dành cho máy tính và thiết bị di động để khách hàng dễ truy cập mọi lúc mọi nơi.

Điểm làm nên sự khác biệt của MM Pro chính là tính năng “cá nhân hóa” trải nghiệm mua hàng cho từng doanh nghiệp. Sau khi được cung cấp tài khoản trên MM Pro, hệ thống sẽ tự động chọn lọc và cung cấp những sản phẩm, ngành hàng liên quan cũng như các gói giải pháp phù hợp với mỗi khách hàng. Đặc biệt, khi mua hàng bằng tài khoản được cấp trên MM Pro, nền tảng này sẽ hiển thị những chương trình ưu đãi độc quyền cho từng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập webstie MM Pro: https://mmpro.vn
CPI khó có thể tăng đột biến
Theo PGS-TS. Nguyễn Thường Lạng, việc giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu kể từ ngày 1/4/2022 là “bộ thắng” rất hiệu quả...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư