Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 01 tháng 12 năm 2023, 20:31:31
MSB ra mắt tính năng mở tài khoản online chỉ trong 1 phút
T. Mạnh - 01/01/2021 15:40
 
Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) chính thức triển khai giải pháp mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng điện thoại di động MSB mBank với đầy đủ tính năng của tài khoản thanh toán.
TIN LIÊN QUAN

MSB là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng Ngân hàng điện tử MSB mBank. Để mở tài khoản trực tuyến thành công, khách hàng sẽ trải qua 2 bước xác thực. Bước 1: xác thực giấy tờ tùy thân, tự động nhận diện các thông tin trên Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân và nhận diện các dấu hiệu giả mạo; Bước 2: xác thực khuôn mặt, tự động chụp các góc mặt, sau đó đối chiếu hình ảnh khách hàng trên giấy tờ tùy thân với hình chụp.

MSB đã hợp tác cùng đối tác Trusting Social, công ty hàng đầu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong lĩnh vực tài chính để xây dựng hệ thống phát hiện gian lận, thông tin không khớp… và sẽ dừng quy trình mở tài khoản, thông báo đến khách hàng nếu phát hiện những dấu hiệu này. Toàn bộ thông tin của khách hàng được mã hóa, bảo mật tuyệt đối trong quá trình giao dịch, đồng thời, hệ thống cũng ngăn chặn tuyệt đối các hành vi giả mạo giấy tờ tùy thân để thực hiện giao dịch tài chính.

Nếu như trước đây, khách hàng phải đến điểm giao dịch để mở tài khoản ngân hàng, thì nay, khách hàng chỉ mất 1 phút để đăng ký tài khoản trực tuyến qua ứng dụng MSB mBank và tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ Vũ trụ Siêu miễn phí của MSB.

Bước vào vũ trụ Siêu miễn phí của MSB, khách hàng sẽ trải nghiệm những giải pháp tài chính ưu việt phù hợp với nhu cầu. Trong đó có gói tài khoản hướng đến đối tượng dân văn phòng (M-PRO) nổi bật với tính năng hoàn tiền lên đến 3,6 triệu đồng/năm khi thanh toán hóa đơn, chi tiêu hàng ngày và tài khoản dành cho người chủ kinh doanh (M-Business) với tính năng ứng vốn nhanh tới 1 tỷ đồng, hạn mức chuyển khoản cao lên đến 16 tỷ đồng/ngày.

Bên cạnh đó, MSB mBank được nâng cấp với thiết kế giao diện hiện đại; giúp người dùng dễ dàng thực hiện nhiều loại giao dịch tài chính chỉ với vài cú chạm: chuyển khoản online hoàn toàn miễn phí, gửi tiết kiệm trực tuyến với lãi suất tặng thêm đến 0,5%, quét mã QR, thanh toán hóa đơn, quản lý lịch sử giao dịch…

Việc MSB triển khai mở tài khoản trực tuyến thông qua phương thức định danh điện tử e-KYC nằm trong chiến lược nâng cao trải nghiệm khách hàng, số hóa toàn bộ quy trình từ đăng ký đến giao dịch tài khoản thanh toán. Thời gian tới, Ngân hàng tiếp tục giới thiệu những tính năng mới, áp dụng công nghệ hiện đại, nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, thể hiện cam kết không ngừng đổi mới, vươn tầm trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Về MSB

Thành lập năm 1991, trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển, MSB không ngừng tạo lập nhiều cột mốc mang tính đột phá trong ngành tài chính - ngân hàng. MSB hiện có trên 260 chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc và có giao dịch với hơn 8.000 ngân hàng đại lý tại hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. MSB hiện có gần 7.000 cán bộ, phục vụ trên 2,2 triệu khách hàng cá nhân và 54.000 khách hàng doanh nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: https://www.msb.com.vn/

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư