Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Mua nhà sẵn sàng bàn giao - Sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng
Như Loan - 28/04/2020 08:01
 
Để tránh những rủi ro không đáng có khi xuống tiền chọn mua bất động sản, khách hàng ngày càng có xu hướng lựa chọn những dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao.

Khách hàng an tâm xuống tiền với dự án hoàn thiện

Trong Luật Kinh doanh bất động sản đã có quy định về việc bảo lãnh sản phẩm bất động sản hình thành trong tương lai. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian chờ dự án hoàn thiện, nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự yên tâm về tiến độ và đôi khi là những khó khăn chung của thị trường.

Bởi, thực tế đã có nhiều bài học về việc các dự án chậm tiến độ thi công, hay việc mua nhà được bảo lãnh nhưng khách hàng vẫn không thể nhận nhà đúng thời hạn, thậm chí có những dự án, chủ đầu tư phải trả lại tiền gốc cho khách hàng khi không thể tiếp tục triển khai dự án.

Ngoài ra, một rủi ro nữa thường được khách hàng cân nhắc khi mua nhà hình thành trong tương lai chính là việc hình ảnh và chất lượng bất động sản thực tế không đúng như cam kết ban đầu. Vì vậy, khách hàng ngày nay có ưu tiên lựa chọn các dự án đã và đang hoàn thiện, có căn hộ mẫu, căn hộ thực tế để mục sở thị, kiểm chứng được chất lượng xây dựng, thiết kế, tiện ích của dự án, loại trừ được những rủi ro không đáng có. Khi thị trường ngày càng e dè với các dự án hình thành trong tương lai thì các dự án hoàn thiện còn chứng tỏ được tiềm lực, sức mạnh và uy tín của chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án.

Khách hàng ưu tiên lựa chọn những Dự án đã hoàn thiện để tránh những rủi ro không đáng có. Trong ảnh là Dự án Eurowindow River Park đang hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.
Khách hàng ưu tiên lựa chọn những dự án đã hoàn thiện để tránh những rủi ro không đáng có. Trong ảnh là dự án Eurowindow River Park đang hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng

Anh Nguyễn Hoàng Giang (Đông Anh, Hà Nội) chia sẻ: “Có quá nhiều thông tin về việc dự án chậm tiến độ bàn giao, thậm chí có nhiều chủ đầu tư còn bỏ dở dự án, không triển khai. Nên với nguồn tài chính có hạn thì vợ chồng mình rất thận trọng khi mua nhà. Và vì hàng ngày đi làm qua dự án Eurowindow River Park, được tận mắt theo dõi tiến độ xây dựng, cũng như đi tham quan nhà mẫu, xem xét chất lượng công trình, đặc biệt giá cả lại hợp lý nên vợ chồng tôi mới quyết định mua nhà tại đây”.

Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ không gian giới hạn chỉ từ 1,5 tỷ đồng

Là dự án nổi bật tại khu vực Đông Bắc, Hà Nội, Eurowindow River Park được đánh giá cao khi sở hữu tọa độ “kim cương” khi tiếp giáp với những cây cầu lớn như Đông Trù, Nhật Tân và đặc biệt là cầu Tứ Liên trong tương lai cách dự án chỉ 500 m. Điều này góp phần quan trọng kết nối giao thông, buôn bán và du lịch tới các vùng lân cận, đặc biệt sẽ mang đến một tiềm năng tăng giá cực mạnh cho Eurowindow River Park.

Đơn vị phát triển Dự án – CenInvest đã tăng thêm sức hấp dẫn cho Eurowindow River Park khi hoàn thiện 8 căn hộ mẫu.
Đơn vị phát triển dự án – CenInvest đã tăng thêm sức hấp dẫn cho Eurowindow River Park khi hoàn thiện 8 căn hộ mẫu

Dự án Eurowindow River Park đã sẵn sàng bàn giao các tòa Park, chuẩn bị bàn giao tòa River, cùng với đó là 8 căn hộ mẫu với đa dạng diện tích, phong cách thiết kế sẽ mang đến một sự yên tâm tuyệt đối về pháp lý, về tiến độ và chất lượng cho khách hàng.

Với khách mua ở thực có thể nhận nhà về ở ngay để “an cư lạc nghiệp” hoặc dùng cho thuê sinh lợi nhuận với mô hình căn hộ sây bay 4 sao đầu tiên tại Hà Nội. Với khách đầu tư, khi Đông Anh lên quận và cầu Tứ Liên hoàn thiện có thể đẩy giá bất động sản tăng tối thiểu 30% trong vòng 3 năm.

Chỉ từ 1,5 tỷ đồng, khách hàng đã có thể nhận bàn giao ngay căn hộ 3 phòng ngủ không gian sáng tạo gần Big C Long Biên. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Còn tại tòa River, khách hàng chỉ cần đóng 10% giá trị hợp đồng, tương đương 200 triệu để ký Hợp đồng mua bán; 90% giá trị còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân với mức lãi suất 0% trong vòng 24 tháng.

Giữa tình hình thị trường bị suy giảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, dự án Eurowindow River Park vẫn có lượng khách hàng quan tâm và là một trong số những dự án giao dịch tốt nhất trong hệ thống bán hàng của Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand.

Ngày 25/4 vừa qua, CenInvest đã khai trương thêm 3 căn hộ mẫu, nâng tổng số căn hộ mẫu lên 8, với đa dạng diện tích và thiết kế, thuận tiện cho khách hàng tham quan, trải nghiệm và lựa chọn tổ ấm cho gia đình.

Thông tin chi tiết:
Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand
Hotline: 096.300.3630
Website: https://cenhomes.vn/du-an-ldp/eurowindow-river-park
Dự án Eurowindow River Park ra mắt với nhiều ưu đãi hấp hẫn
Ngày 19/11 sắp tới tại Hà Nội, dự án Khu đô thị cao cấp Eurowindow River Park sẽ chính thức ra mắt, nhân dịp này, chủ đầu tư dành cho khách hàng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư