Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 16 tháng 07 năm 2024,
Mua sắm trả góp 0% với Techcombank-Mobivi
Uyên Linh - 11/06/2014 11:36
 
Techcombank vừa ra mắt sản phẩm “Tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi”. Đây đượcc xem như là chiếc "Ví tiền Online" với hạn mức ứng trước cho khách hàng lên đến gấp 2 lần lương hàng tháng cho việc mua sắm trực tuyến trả góp lãi suất 0%  và có thể ứng trước tiền mặt tại các cây ATM cho các nhu cầu tiêu dùng đột xuất.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Vay kinh doanh siêu tốc với Techcombank
Techcombank cung cấp giải pháp cho các DN phát triển xanh
Techcombank hỗ trợ vốn cho DN ngành công nghiệp phụ trợ
Techcombank ưu đãi vay mua căn hộ Times City đến 70%
   

Với tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi, khách hàng có thể mua sắm trả góp với lãi suất 0%, không phí phát sinh. Thời gian trả góp lên đến 6 tháng và có thể ứng tiền mặt mọi lúc mọi nơi,

Theo đó, để mua sắm, chủ tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi chỉ cần truy cập vào website www.mobivi.vn và thỏa sức lựa chọn các sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống trong gia đình và công việc như hàng gia dụng, làm đẹp, giải trí, giáo dục, du lịch, ăn uống, mua vé máy bay trả góp… 

Với hơn 100,000 sản phẩm giá cả cạnh tranh với thị trường, thuộc các thương hiệu và nhà cung cấp uy tín hàng đầu để khách hàng có thể an tâm về chất lượng sản phẩm hàng được giao tận nơi. Ngoài việc được mua sắm trả góp với lãi suất 0% , khách hàng còn có nhiều cơ hội mua hàng ưu đãi với hàng loạt các chương trình khuyến mãi, siêu giảm giá do Techcombank phối hợp với MobiVi tổ chức.

Bên cạnh đó, trong những tình huống khẩn cấp, chủ tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi có thể rút tiền mặt bất kỳ lúc nào tại gần 1.300 cây ATM của Techcombank trên cả nước. Khách hàng chỉ cần trả một mức phí cố định tương ứng với mỗi mệnh giá ứng tiền. Số tiền trả góp và ứng trước sẽ được tự động trích lương hàng tháng để thanh toán mà không phải đến ngân hàng.

Điều kiện đăng ký tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi  khá đơn giản, chỉ cần bạn là cá nhân có tài khoản trả lương qua Techcombank, có mức thu nhập tối thiểu 4 triệu đồng/tháng, có HĐLĐ xác định thời hạn tối thiểu 1 năm trở lên và thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại ít nhất 6 tháng

Có thể thấy đây là một sản phẩm được kết hợp giữa nhu cầu thanh toán tiền lương qua ngân hàng của doanh nghiệp và chương trình hỗ trợ tài chính đối với hoạt động tiêu dùng cho cá nhân. Do đó đối với doanh nghiệp, sản phẩm Tài khoản thấu chi Techcombank Mobivi sẽ góp phần hỗ trợ tích cực trong việc nâng cao chất lượng chương trình phúc lợi dành cho CBNV. Nhân viên đơn vị sẽ an tâm công tác với hiệu suất cao khi gánh nặng về tài chính được giải tỏa.

Đặc biệt, từ ngày 5/6 đến 5/9/2014, mỗi tháng sẽ có 250 khách hàng đầu tiên đăng ký và chi tiêu 1 triệu qua tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi sẽ được hoàn lại 200,000 VNĐ

Hãy gọi ngay tới 1800 588 822  để đăng ký mở tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi - một công cụ hiệu quả giúp bạn giải quyết tốt những khó khăn tài chính trong cuộc sống đồng thời mang đến cho bạn những cơ hội tốt để giúp cuộc sống của bản thân gia đình sung túc hơn.

Hãy gọi ngay tới 1800 588 822 để đăng ký mở tài khoản thấu chi Techcombank-MobiVi - một công cụ hiệu quả giúp bạn giải quyết tốt những khó khăn tài chính trong cuộc sống đồng thời mang đến cho bạn những cơ hội tốt để giúp cuộc sống của bản thân gia đình sung túc hơn.
Techcombank tặng quà khách hàng mùa du lịch Techcombank tặng quà khách hàng mùa du lịch

Mùa hè, mùa của những chuyến đi du lịch thú vị, mua sắm thỏa thích của các gia đình đã cận kề. Niềm vui sẽ được nhân đôi đặc biệt với các chủ thẻ Techcombank Visa với chương trình khuyến mãi “khủng” vừa được ngân hàng tung ra từ ngày đầu tháng 6 này.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư