Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 28 tháng 05 năm 2024,
MWG đồng loạt giảm giá nhiều sản phẩm iPhone và iPad
Chí Tín - 21/09/2016 10:53
 
Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (mã MWG, sàn HOSE) cho biết đang giảm giá sâu hàng loạt các sản phẩm iPhone, iPad chính hãng.
Nhiều siêu phẩm nổi đình nổi đám một thời giờ đang được xả hàng
Nhiều siêu phẩm nổi đình nổi đám một thời giờ đang được xả hàng

Trong đó, rất nhiều các siêu phẩm nổi đình nổi đám cách đây 1 năm như các phiên bản iPhone 6s, 6s Plus, SE  cũng đều được giảm giá từ mức 1 triệu – 3 triệu đồng.

Cụ thể, với iPhone 6s, phiên bản 16GB được giảm 1 triệu từ 16,99 triệu xuống còn 15,99 triệu đồng. iPhone SE bản 64GB cũng được giảm 1 triệu đồng, còn 13,49 triệu.

Giảm mạnh nhất lên tới 3 triệu đồng là 2 phiên bản iPhone 6s/6s Plus 128 GB. .

iPad cũng có mức giảm giá tốt không kém, mức giảm thấp nhất là 1 triệu đồng đối với phiên bản iPad Pro 9.7 inch, iPad Mini 4, iPad Air 2 trong khi giảm mạnh nhất lên tới 3 triệu đồng cho iPad Pro.

iPad Mini 4 Wifi 16GB (giảm 1 triệu), iPad Air 2 Cellular 64GB (giảm 1 triệu) và iPad Mini 4 Wifi 64GB hiện đang là những mẫu máy tính bảng được đặt mua nhiều nhất.

Macbook cũng không nằm ngoại lệ trong đợt giảm giá lớn chào mừng siêu phẩm mới, toàn bộ Macbook chính hãng tại Thế giới Di động có đồng mức giảm 500 ngàn đồng cho tất cả sản phẩm.

Theo lý giải của Thế giới Di động, đợt giảm giá này cũng không nằm ngoài luật hàng năm. Theo đó, trước khi dòng iPhone mới chính thức được ra mất người dùng, không chỉ hàng xách tay, hàng cũ mà cả những dòng sản phẩm mới chính hãng đều giảm giá mạnh. 

MWG và VNPT bán hàng chéo cho nhau
Công ty Cổ phần Thế giới Di động (mã MWG, sàn HOSE) vừa ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam –VNPT.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư