Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 14 tháng 06 năm 2024,
Mỹ Tâm lì xì fan hâm mộ 300 triệu đồng qua ZaloPay vào đêm Giao thừa
Tú Ân - 07/02/2018 18:27
 
Ca sỹ Mỹ Tâm sẽ là đồng hành cùng ZaloPay để lì xì các fan khắp cả nước vào đêm giao thừa với số tiền lên đến 300 triệu đồng trên Facebook fanpage của Mỹ Tâm.

Nhằm mang lại cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ của phong tục lì xì trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay vừa ra mắt chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví”. ZaloPay mang đến nhiều hoạt động và khuyến mãi hấp dẫn như Mỹ Tâm lì xì fan 300 triệu đồng, nhận lộc may mắn lên đến hàng tỷ đồng, cơ hội trúng chuyến đi Nhật hay Iphone X.

Ca sỹ Mỹ Tâm
Chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví” của ZaloPay.

Mỗi năm Tết đến, những phong bao lì xì với tiền mừng cùng lời chúc ý nghĩa là một hoạt động truyền thống không thể thiếu. Với tính năng Lì xì, ZaloPay mang đến cho người dùng một trải nghiệm hoàn toàn mới với sự kết hợp thú vị giữa truyền thống xen lẫn hiện đại.

Những mẫu bao thiết kế độc đáo, số tiền may mắn cùng những lời chúc tết thú vị, người dùng có thể gửi và nhận lì xì từ bạn bè và đồng nghiệp mà không gặp bất cứ trở ngại nào về thời gian và khoảng cách. Đối với nhóm bạn, người dùng có thể lì xì số tiền may mắn ngẫu nhiên, tạo sự bất ngờ tuyệt đối cho người nhận.

Từ ngày 10/02 đến 28/02, với mỗi lượt lì xì thành công, người gửi sẽ nhận được một túi lộc ngẫu nhiên từ ZaloPay và đối tác với tổng giá trị lên đến hàng tỷ đồng.

Đặc biệt, Ca sỹ Mỹ Tâm sẽ là đồng hành cùng ZaloPay để lì xì các fan khắp cả nước vào đêm giao thừa với số tiền lên đến 300 triệu đồng. Chương trình sẽ được diễn ra trên Facebook fanpage của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm quyết hát ở quê nhà bất chấp mưa bão
Nữ ca sĩ hát hết mình trước 5.000 khán giả ở quê nhà trong đêm diễn 17/12.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư