
-
Chủ tịch TP. Đà Nẵng chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc dự án khu công nghiệp 451 ha
-
TP.HCM muốn bổ sung quy định xử lý “đất vàng” của doanh nghiệp đã cổ phần hóa
-
Bộ Chính trị kết luận về phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp
-
Việt Nam - Đối tác tích cực, hình mẫu hợp tác hiệu quả với Liên Hợp quốc
-
Ninh Bình sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I: Dấu mốc lịch sử, khát vọng vươn lên -
Gia Lai đã giải ngân hơn 8.500 tỷ đồng vốn đầu tư công được giao
![]() | ||
Báo Hà Nội Mới chính thức thông tin về giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng lần thứ 40 vì hòa bình |
Theo đó, vòng chung kết cấp thành phố sẽ được tổ chức vào 7 giờ sáng ngày 6/10 tới tại khu vực hồ Hoàn Kiếm.
Lực lượng thi đấu gồm khoảng 1.200 vận động viên thuộc 80 đơn vị, bao gồm các khối quận, huyện, các trường đại học, cao đẳng, một số tỉnh lân cận và người nước ngoài đang sinh sống và làm việc trên địa bàn Hà Nội.
Nội dung thi đấu bao gồm chạy phong trào với các nội dung: chạy 1.750m nam, nữ dành cho học sinh khối các trường THCS và THPT, đại học, cao đẳng, các trường dạy nghề và người nước ngoài; chạy 3.500m nam cho khối các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, người nước ngoài; chạy 3.500m nữ dành cho lực lượng thộc khối lao động sản xuất và vũ trang; chạy 5.250m nam dành cho lao động khối sản xuất và vũ trang.
Ngoài ra, những vận động viên đội tuyển điền kinh các tỉnh được tham gia chạy 5.250m nữ nội dung mở rộng và chạy 8.750m nam nội dung mở rộng.
Tại đây, ban tổ chức cũng sẽ tổng kết 40 năm giải đấu và trao giải cho các vận động viên nam, nữ và tập thể đạt giải từ 1-5 bên cạnh các giải thưởng của các nhà tài trợ.
Đây là một trong những hoạt động thể thao trọng điểm của TP. Hà Nội chào mừng kỷ niệm 59 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, kỷ niệm 14 năm Hà Nội được UNESCO công nhận là thành phố vì hòa bình.
Hải Hà

-
Chủ tịch TP. Đà Nẵng chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc dự án khu công nghiệp 451 ha
-
TP.HCM muốn bổ sung quy định xử lý “đất vàng” của doanh nghiệp đã cổ phần hóa
-
Bộ Chính trị kết luận về phân cấp, phân quyền, phân định thẩm quyền khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp
-
Việt Nam - Đối tác tích cực, hình mẫu hợp tác hiệu quả với Liên Hợp quốc
-
Ninh Bình sẵn sàng cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I: Dấu mốc lịch sử, khát vọng vươn lên -
Gia Lai đã giải ngân hơn 8.500 tỷ đồng vốn đầu tư công được giao -
Khánh Hòa khởi công, khánh thành loạt dự án, công trình chào mừng Đại hội -
Việt Nam - Malaysia tăng cường hợp tác nghị viện, thúc đẩy Đối tác Chiến lược toàn diện -
Điện mặt trời mái nhà, xe điện và an ninh năng lượng: Cần khung tiêu chuẩn rõ ràng -
Cần Thơ tổ chức Đại hội thi đua yêu nước lần thứ I -
Thái Nguyên trước thềm Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030: Đoàn kết - Đổi mới - Khát vọng phát triển
-
SeABank thông báo mời thầu
-
FPT mua 10% cổ phần của Daythree, mở rộng hoạt động tại châu Á - Thái Bình Dương
-
Huawei Việt Nam khởi động mùa thứ 10 chương trình “Hạt giống cho tương lai”
-
Việt Nam gây ấn tượng mạnh tại Diễn đàn Y tế số châu Á
-
SeABank khẳng định dấu ấn bền vững với 2 giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu
-
WTO mời thầu thi công cọc khoan nhồi và tường vây dự án KĐT Kim Chung - Di Trạch