Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
NamA Bank có tổng giám đốc mới
- 03/04/2013 13:34
 
Từ 1/4, ông Trần Ngô Phúc Vũ trở thành CEO của Ngân hàng Nam Á, người tiền nhiệm Trần Anh Tuấn lui về đảm nhiệm vai trò thành viên hội đồng quản trị.  
TIN LIÊN QUAN

Thông tin trên được Ngân hàng Nam Á phát ra chiều 1/4. Ông Vũ có 12 năm công tác và giữ các chức vụ trọng yếu tại Sacombank, đồng thời, kiêm nhiều trọng trách của các công ty có vốn đầu tư của Sacombank như Chủ tịch HĐQT công ty chè Hà Giang, Chủ tịch HĐQT công ty chè 1-5… Đầu năm 2013, ông Vũ gia nhập Ngân hàng Nam Á với vai trò Phó tổng giám đốc.

Tân CEO
Tân CEO Trần Ngô Phúc Vũ.

Theo Ngân hàng Nam Á, việc bổ nhiệm thành viên Hội đồng quản trị, Ban tổng giám đốc nhằm củng cố thêm sức mạnh quản trị và lãnh đạo giúp nhà băng phát triển mạnh hơn trong năm 2013. Mục tiêu của NamA Bank là nâng tổng tài sản lên mức 28.000 tỷ đồng, tăng 74,72% so với năm 2012, lợi nhuận trước thuế đạt 400 tỷ đồng.

Tháng 3/2013, Ngân hàng Nam Á đã được Ngân hàng Nhà nước cho phép tăng trưởng tín dụng 9%. Theo đó, nhà băng này sẽ chú trọng ưu tiên tập trung tín dụng vào các mục đích vay vốn phù hợp với chủ trương của Chính phủ như cho vay mua nhà ở xã hội, cho vay đối với cán bộ nhân viên thu nhập thấp có nhu cầu về nhà ở, phát triển nông nghiệp nông thôn và các lĩnh vực, ngành kinh tế cần ưu tiên hỗ trợ.

Lệ Chi

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư