-
Đà Nẵng hút 116.000 tỷ đồng vốn đầu tư; Hải Phòng dồn lực giải ngân 19.575 tỷ đồng -
Quảng Ngãi tháo gỡ điểm nghẽn, thúc tiến độ các dự án giao thông trọng điểm -
Đề xuất đầu tư 11.107 tỷ đồng xây đường 6 làn xe kết nối Ninh Bình, Hưng Yên -
Khu công nghệ cao Đà Nẵng mở cửa đón dòng vốn chiến lược -
Thu hút dòng vốn chất lượng cao từ Singapore: Cơ hội đi cùng yêu cầu mới -
Quảng Ngãi gỡ vướng dự án giao thông gần 700 tỷ đồng
Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Austfeed Nghệ An của Công ty TNHH Liên doanhAUSTFEED có công suất 300.000 tấn/ năm; được xây dựng trên diện tích khoảng 3,1 ha tại Khu B – KCN Nam Cấm thuộc KKT Đông Nam Nghệ An với tổng vốn đầu tư ban đầu là 15 triệu USD - tương đương với 325 tỷ đồng.
![]() |
| Lãnh đạo Ban QLKKT Đông Nam trao Giấy CNĐT cho doanh nghiệp |
Dự án được triển khai xây dựng trong khoảng 36 tháng kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đầu tư. Dự án được hưởng các ưu đãi đầu tư theo quy định hiện hành của Nhà nước và các chính sách hỗ trợ hiện hành của UBND tỉnh Nghệ An cho Khu kinh tế Đông Nam Nghệ An.
Như vậy, Trong 6 tháng đầu năm 2015, đã có 20 dự án đầu tư vào khu kinh tế Đông Nam, các khu công nghiệp Nghệ An; trong đó có 8 dự án nước ngoài với tổng vốn đầu tư gần 150 triệu đô la Mỹ. Và tính lũy kế đến tháng 6/2015, có142 dự án đầu tư vào khu kinh tế Đông Nam, các khu công nghiệp Nghệ An, trong đó, 24 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn đầu tư trên 1.570 triệu Đô la Mỹ, 60 dự án đã đi vào hoạt động.
Phát biểu tại buổi lễ, Ông David John Whitehead – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty liên doanh Austfeed Nghệ An cam kết sẽ triển khai dự án theo đúng tiến độ đề ra và sự thành công của dự án sẽ góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Nghệ An, đồng thời trong thời gian tới sẽ hỗ trợ tỉnh Nghệ An trong việc kêu gọi các nhà đầu tư Australia có thế mạnh đầu tư vào tỉnh Nghệ An.
-
Thu hút dòng vốn chất lượng cao từ Singapore: Cơ hội đi cùng yêu cầu mới -
Quảng Ngãi gỡ vướng dự án giao thông gần 700 tỷ đồng -
Đà Nẵng hỗ trợ doanh nghiệp công nghệ số 1 tỷ đồng/năm, hút nhân lực chất lượng cao -
Quảng Ngãi: Vướng mặt bằng, chủ đầu tư xin dừng nhiều dự án khai thác quỹ đất -
AEON Việt Nam khởi công trung tâm thương mại mới tại Phủ Lý, quy mô gần 1.000 tỷ đồng -
Thêm nhà đầu tư đề xuất thực hiện dự án tại Khu thương mại tự do Đà Nẵng -
Loạt dự án tại KKT mở Chu Lai khởi công, khánh thành chào mừng Quốc khánh 2-9
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
ASEAN Online Sale Day 2026 chính thức diễn ra trên toàn khu vực -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu


