Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Người đàn bà định nhảy cầu Thanh Trì tự tử tiết lộ lý do
P.Hà - 24/02/2014 09:38
 
Sáng ngày 23-2, Đội CSGT số 14 - Công an Thành phố Hà Nội, đi tuần tra kiểm soát giao thông qua cầu Thanh Trì, đã phát hiện một người phụ nữ ngồi trên thành cầu giữa trời mưa, có ý định tự tử. >>>  
TIN LIÊN QUAN

Như tin đã đưa, sáng ngày 23-2, khi tổ công tác thuộc Đội CSGT số 14 đi qua cầu Thanh Trì, phát hiện một phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi, ngồi trên thành cầu giữa trời mưa. Khuôn mặt buồn rầu, quần áo bị ướt sũng. Nghi ngờ người này có ý định tự tử, các CSGT đã giữ cô gái và đưa xuống khỏi thành cầu. Sau khi thuyết phục được cô gái, tổ công tác đã đưa về trụ sở Công an phường Lĩnh Lam, quận Hoàng Mai.

Tại đây, người phụ nữ tâm sự, chị tên N.T.L, quê ở Thái Bình, hiện đã lấy chồng và đang sống tại quận Long Biên, Hà Nội. Nguyên nhân dẫn tới việc chị ngồi lên thành cầu Vĩnh Tuy là do chị quá buồn và cảm thấy bế tắc trong cuộc sống nên có ý định “giải thoát”. L tốt nghiệp Đại học khoa học tự nhiên, nhưng hiện tại không có việc làm. Chồng chị L cũng rơi vào cảnh tương tự. Hai vợ chồng chị L đã có hai con (con trai 7 tuổi và con gái 4 tuổi).


Chị L chia sẻ, nguyên nhân chị có ý định tử tự là do quá buồn rầu và bế tắc trong cuộc sống gia đình

Hàng ngày chị L bán đồ ăn sáng, còn chồng ở nhà trông con. Tuy nhiên theo như chị L cho biết, chồng chị có cách sống và lối suy nghĩ rất “khác người”. Đứa con lớn đã 7 tuổi nhưng chồng chị nhất quyết không cho đi học, sợ con bị tại nạn. Tính cách của anh ta cũng thất thường, hay vô cớ ghen tuông, đánh vợ, nên những người thân trong gia đình cũng phải tặc lưỡi làm ngơ cho cuộc sống gia đình “cơm lành canh ngọt”.

Chị L cho biết thêm, chồng chị từng đi làm về du lịch và giỏi ngoại ngữ, nhưng lúc nào cũng có tư tưởng phải làm chức vụ gì đó thật to, tham vọng không đạt được nên chồng chị không đi làm gì nữa, chỉ quanh quẩn ở nhà.

Trung tá Tống Trần Quỳnh, Trưởng Công an phường Lĩnh Nam cho biết, trưa cùng ngày (23-2), cơ quan Công an đã liên hệ với gia đình chị L, sau khi nhận được tin thì chồng chị L đã đến đón, đưa chị về nhà.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư