Đặt mua báo in| Ngày 17 tháng 01 năm 2022, 02:14:51
Người đi xuyên tường 'món mới' cho Gameshow truyền hình 2015
Hà Anh - 05/01/2015 11:35
 
Gameshow “Người đi xuyên tường” thú vị và hài hước bởi những thử thách “khó đỡ” dành cho người chơi. Sự dí dỏm của hai MC Hoài Linh và Đại Nghĩa cũng khiến gameshow này thu hút hơn.
TIN LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN
Trần Lực, Hoàng Bách mướt mồ hôi nấu cơm cho con trai!
Cảm động bức thư xin lỗi con gái của MC Phan Anh
Ơn giời! Cậu đây rồi!: Việt Hương 3 lần liên tiếp giúp bạn diễn giành cúp
"Bố ơi, mình đi đâu thế?" Gây ấn tượng ngay màn ra mắt
Việt Hương lại giúp bạn diễn giành cúp "Ơn giời! Cậu đây rồi!" tập 3
Gameshow vận động: Thực đơn mới cho truyền hình 2015
 

Sự trở lại của gameshow vận động vốn vắng bóng gần 20 năm trên truyền hình khiến khán giả háo hức mong đợi các số tiếp theo.

"Người đi xuyên tường" như khá thú vị và hài hước bởi những thử thách “khó đỡ” dành cho người chơi. Những bức tường xốp với đủ hình dạng xuất hiện bất ngờ với tốc độ rất nhanh, người chơi không chỉ phải tính toán “bóp méo” bản thân sao cho đúng với thế dáng của bức tường mà còn cần phải phối hợp với đồng đội, cùng nhau vượt qua bức tường, nếu không sẽ bị đẩy xuống uống no nước hồ bơi!

Không chỉ mang đến cảm giác hồi hộp cùng người chơi, khán giả xem truyền hình còn thỏa sức thư giãn với sự dí dỏm của hai MC Hoài Linh và Đại Nghĩa cũng hàng loạt ngôi sao, danh hài khắp các miền Nam Bắc.

Gameshow vận động: Thực đơn mới cho truyền hình 2015
 Nếu trong các chương trình trước đây Hoài Linh thường trong vai giám khảo đạo mạo và khuôn khổ thì đến với "Người đi xuyên tường", khán giả sẽ được gặp một Hoài Linh hoàn toàn khác: style trẻ trung, sôi động và cười thả ga! Anh như trẻ hơn trong những bộ đồ hiphop và thế dáng “không giống ai” và luôn vận động, không ngại xấu để hướng dẫn người chơi vượt qua các thử thách từ đơn giản đến “khó đỡ”.
Gameshow vận động: Thực đơn mới cho truyền hình 2015
Không gò bó theo bất kỳ một khuôn khổ nào, không thi thố tài năng, không cần chuẩn bị, không có bất cứ quy tắc nào…chỉ đơn giản là đến chơi, thử sức để có những phút giây thú vị bên người thân, bạn bè, gia đình… "Người đi xuyên tường" vốn rất nổi tiếng trên thế giới khi về đến Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả thuộc mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.
Đội chơi “Tí hon” là những cầu thủ bóng chuyền tuyển Hồ Chí  Minh cao 1m8-1m9

Đội chơi “Tí hon” là những cầu thủ bóng chuyền tuyển Hồ Chí Minh cao 1m8-1m9

“Lần đầu tiên đến với Người đi xuyên tường chúng tôi rất bất ngờ và ấn tượng bởi vì những bí mật cứ liên tục xuất hiện và mình phải xử lý - rất là vui. Quan trọng hơn là chúng tôi được vui chơi, được cười sảng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn là được tắm hồ bơi miễn phí trong 1 gameshow vui nhộn”

Đội chơi gia đình gồm mẹ và hai con trai

Đội chơi gia đình gồm mẹ và hai con trai

“Chương trình rất năng động, tôi là người lớn tuổi nhất khi tham gia chương trình, thấy vui khỏe và rất hồi hộp, gameshow thú vị này giúp tôi trẻ trung hơn”

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư