
-
Quảng Ninh: Không gian và động lực mới để phát triển
-
Thêm 5 nhóm đối tượng bắt buộc phải đóng bảo hiểm xã hội từ ngày 1/7/2025
-
Thêm 4 nhóm đối tượng được nhà nước cấp bảo hiểm y tế miễn phí từ ngày 1/7/2025
-
Ninh Bình ra quân Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp 2025
-
Bộ Giáo dục và Đào tạo lên tiếng về đề thi tốt nghiệp THPT 2025 -
Hải Phòng: Khai trương VinWonders Vũ Yên
World Cup luôn là giải đấu tụ hội những “ngôi sao” hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, năm nay, giải đấu này đã chứng kiến khá nhiều cuộc chia tay nghẹn ngào của những cầu thủ hàng đầu thế giới vì chấn thương.
Ribery lỡ hẹn với World Cup 2014
Ngày hôm qua, hai đội tuyển Đức và Pháp đã thông báo tin buồn khi hai trụ cột Marco Reus và Franck Ribery đã phải chia tay ngày hội lớn nhất hành tinh. Trong khi Reus đã gặp chấn thương nặng trong trận giao hữu với Armenia thì Ribery lại không thể kịp thời bình phục chấn thương.
Đó chỉ là 2 trong số vô vàn những cuộc chia tay đáng tiếc ở World Cup này. Trước Marco Reus, hai “ngôi sao” khác của ĐT Đức Holger Badstuber và Ilkay Gundogan cũng không có tên trong danh sách triệu tập của ĐT Đức vì chấn thương.
Trong khi đó, ngoài Ribery, tuyển Pháp cũng không có sự phục vụ của hai cầu thủ khác là Clement Grenier và Steve Mandanda, những người đã thi đấu khá tốt trong mùa giải vừa qua.
Gần đây, tuyển Italia cũng chia tay mắt xích quan trọng bậc nhất Riccardo Montolivo vì chấn thương rất nặng trong trận giao hữu với Cộng hòa Ailen. Trong khi đó, dù rất cố gắng hồi phục nhưng Radamel Falcao cũng không thể có tên trong danh sách của ĐT Colombia tới Brazil.
Tới World Cup 2014, tuyển Hà Lan cũng đã để 3 “ngôi sao” ở nhà, đó là Rafael van der Vaart, Gregory van der Wiel và Kevin Strootman. Tiền vệ Niko Kranjcar của Croatia cũng phải ngồi nhà xem tivi vì chấn thương trong màu áo QPR.
Falcao cũng không thể dự giải đấu này vì chấn thương
ĐKVĐ Tây Ban Nha cũng không “lành lặn” tới World Cup. Họ mất thủ thành Victor Valdes và tiền vệ Thiago vì chấn thương. Trong khi đó, tuyển Anh không thể mang Theo Walcott, Kyle Walker và Andros Townsend tới dự World Cup.
Tuyển Bồ Đào Nha đang chờ đợi tình trạng chấn thương của chân sút chủ lực C.Ronaldo. Trước đó, họ đã mất tài năng trẻ đầy triển vọng Bruma. Nhật Bản cũng thiếu vắng đội trưởng Makoto Hasebe vì chấn thương đầu gối từ tháng Hai.
Tiếp đến, Mexico mất tiền vệ Luis Montes. Mỹ không thể có sự phục vụ Stuart Holden. Trong khi đó, Costa Rica cũng thiếu vắng chân sút chủ lực Alvaro Saborio vì chấn thương.
Rõ ràng, việc thiếu vắng chừng ấy ngôi sao là báo động lớn cho các đội tuyển trước World Cup. Chưa kể đến, việc cày ải khá nhiều trong mùa giải vừa qua cũng ảnh hưởng nghiêm trọng tới thể lực của các “ngôi sao”.
Những cầu thủ quyến rũ phái đẹp nhất World Cup 2014 World Cup là ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh và ở đó hội tụ những cầu thủ không chỉ xuất sắc trong từng pha bóng mà đó còn là những thân hình quyến rũ phái đẹp. |
H.Long (Dân trí)
-
Bộ Giáo dục và Đào tạo lên tiếng về đề thi tốt nghiệp THPT 2025 -
Hà Nội vận hành suôn sẻ mô hình chính quyền địa phương 2 cấp trong ngày đầu -
Từ hôm nay, người dân Hải Phòng làm thủ tục hành chính tại 114 xã, phường, đặc khu mới -
Hải Phòng: Khai trương VinWonders Vũ Yên -
“Rạng rỡ Hải Phòng” - Cầu truyền hình đặc biệt chào mừng thành phố hợp nhất -
Hưng Yên: Đặc sắc Lễ hội văn hóa ẩm thực Vũ Thư 2025 -
Hội Nông dân Hà Nội sẵn sàng vận hành mô hình chính quyền hai cấp từ 1/7
-
Bệnh viện FV: Bệnh nhân được BHYT chi trả 100% quyền lợi khi khám, chữa bệnh
-
Sun Casa Square đẩy mạnh thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2025
-
DXMD Việt Nam tiếp tục ghi danh vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam
-
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức đổi tên thành Hội doanh nhân Sài Gòn
-
Từ quầy hàng nhỏ đến doanh nghiệp bài bản: VPBank tiếp sức đúng lúc, đồng hành dài lâu
-
Giải pháp phát triển bền vững toàn diện cho doanh nghiệp trong kỷ nguyên mới