Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 04 tháng 12 năm 2024,
Nobu Danang - Tuyệt tác ẩm thực tại gia
Như Loan - 03/12/2024 12:07
 
Khởi nguồn từ món cá tuyết đen Black Cod Miso độc đáo, hơn 3 thập kỷ trôi qua, Nobu đã vượt xa vai trò của một nhà hàng thông thường, để trở thành biểu tượng toàn cầu. Quan trọng hơn, chủ nghĩa hưởng thụ đỉnh cao mà Nobu Danang mang đến, lại bắt đầu nơi gian bếp - mà ở đó, sự tinh tế đẳng cấp được đo bằng chiều sâu của trải nghiệm, hơn là vẻ bề ngoài.

Ẩm thực tại gia Nobu - Tinh hoa “từ trái tim”

Giữa dòng chảy liên tục của thời gian, thế giới ẩm thực luôn chứng kiến sự thay đổi, biến hóa không ngừng. Thế nhưng, lại có những cái tên bền bỉ tồn tại, khắc sâu dấu ấn trong lòng thực khách khắp 5 châu - đó chính là Nobu. Nền móng đầu tiên với những giá trị cốt lõi đầy ý nghĩa được gìn giữ từ năm 1994, đã kiến tạo nên một hành trình trải nghiệm “độc nhất vô nhị”. 

Đằng sau sự thành công vang dội của Nobu là tâm huyết và tài năng thiên bẩm của bếp trưởng huyền thoại Nobuyuki “Nobu” Matsuhisa. Ông đã tái định nghĩa ẩm thực Nhật Bản bằng cách thổi vào đó làn gió mới: sự hòa quyện giữa tinh hoa truyền thống và sáng tạo hiện đại, truyền tải câu chuyện văn hóa và tình yêu đến thực khách toàn thế giới.

Trong từ điển Nobu, khái niệm “Kokoro - từ trái tim”, gói trọn chân tâm và linh hồn của thương hiệu trong mọi khía cạnh của trải nghiệm đa giác quan. Khi nói về nhà hàng Nobu, thực khách không gọi đó là một bữa ăn đơn thuần mà đó là một trải nghiệm đáng để chờ đợi.

Bởi sự nổi tiếng cùng nhu cầu cao, việc đặt chỗ tại nhà hàng Nobu có thể là một thách thức trong nhiều tháng. Đầu bếp nổi tiếng, chất lượng hoàn hảo, sự hiểu biết về văn hóa và xã hội tạo nên một chủ nghĩa hưởng thụ ấn tượng cho những thực khách sành điệu toàn cầu.

Và giờ đây, Nobu Danang không chỉ kế thừa di sản toàn cầu của thương hiệu Nobu mà còn mang đến trải nghiệm “ẩm thực tại gia” độc đáo. Nơi mỹ vị tinh tuý quốc tế được đặt lên chiếc bàn ăn quen thuộc trong chính ngôi nhà của bạn, không cần chờ đợi.

Với Nobu Danang, thực khách có thể thưởng thức chuẩn phong vị Nobu ngay tại nhà mình.

Nghiên cứu gần đây nhất của Savills công bố, ẩm thực chính là lựa chọn số 1 trong các trải nghiệm đẳng cấp nhất mà giai tầng tinh hoa mong muốn. Giới đỉnh lưu tự hào về không gian sống đầy bản sắc của chính mình, nên thay vì đến nhà hàng, những đầu bếp đẳng cấp sẽ được mời đến. Tiệc tối trang trọng hay các cuộc vui tư gia thân mật kết hợp với ẩm thực Nobu trứ danh, sẽ khiến những khoảnh khắc trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Trong đó, không thể thiếu Cá tuyết đen sốt Miso (Black Cod Miso) và Sashimi cá Hamachi (Yellowtail Sashimi) - hai biểu tượng sáng giá nhất làm nên tên tuổi huyền thoại nhờ sự cân bằng hương vị đạt đến độ hoàn mỹ.

Và nếu chỉ đơn thuần muốn thưởng thức bữa ăn đẳng cấp tại gia mà không cần mời đầu bếp, nhà hàng Nobu cũng sẵn sàng phục vụ riêng cho các thượng khách cư trú tại Nobu Danang, trong không gian cá nhân hoá tuyệt đối.

Sức hút từ cảm hứng bản địa

Nổi tiếng với thực đơn “Omakase - Tất cả giao phó cho đầu bếp”, tại Nobu Danang, triết lý Omakase được nâng tầm nhờ những biến tấu độc đáo lấy cảm hứng từ chính nguyên liệu địa phương, tạo ra sự giao thoa đầy thú vị giữa hai nền văn hóa, thay vì chỉ giới hạn trong các món Nhật truyền thống.

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng khác làm nên hấp lực của Nobu là cách phản chiếu bản sắc của mỗi thành phố. Nếu ở New York là tư vị phồn hoa, Tokyo giản dị lắng sâu, London cổ kính thơ mộng thì tại Nobu Danang chính là tầm nhìn kỳ vĩ, từ “nhà hàng Nobu trực diện biển cao nhất thế giới”.

Với danh xưng này, Nobu Danang nghiễm nhiên trở thành ngôi sao sáng, kỳ vọng thu hút du khách quốc tế, gia tăng tiềm năng lợi nhuận từ ngành du lịch cho Đà Nẵng.

Nobu Danang sở hữu“nhà hàng Nobu trực diện biển cao nhất thế giới”.

Trong chuyến thăm Việt Nam, ông Trevor Horwell, CEO Nobu Hospitality cũng cho rằng, các nhà hàng hay khách sạn Nobu thường không chỉ hấp dẫn khách du lịch, mà còn hướng đến dân địa phương, trở thành điểm - nhất - định - phải - đến của thành phố sở tại.

Toạ lạc ngay giao lộ Võ Văn Kiệt - Võ Nguyên Giáp, Nobu Danang chính là cơ hội đầu tư đẳng cấp với phần thắng trong tay. Bởi không chỉ có dịch vụ ẩm thực đỉnh cao, “hồ bơi chân mây” Katamochi hay “sky bar” cảm hứng Tsukimidai đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, Nobu Danang còn sở hữu vị trí đắc địa, nơi “tầm nhìn di sản” bao bọc cảnh sắc Mỹ Khê xứng tầm “Top 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh”.

“Tầm nhìn” của Nobu Danang còn thể hiện qua sự vận hành chuyên nghiệp của Nobu Hospitality và uy tín của Bất động sản Bản Việt - VCRE. Thông qua phương thức “thanh toán linh hoạt, tạo dựng di sản” với mức chiết khấu lên đến 14%, tiềm năng khai thác lên đến 25 năm, thượng khách Nobu Danang còn được hưởng lợi từ chương trình cho thuê hấp dẫn - cam kết mang lại thu nhập ổn định tỷ lệ 12% trong hai năm đầu và chia sẻ doanh thu lên tới 40%. Hơn thế nữa, chương trình ưu đãi độc quyền “45 điểm đổi đêm nghỉ dưỡng hàng năm” mang đến cho chủ sở hữu cơ hội nghỉ dưỡng linh hoạt.

Và tại Nobu Danang, khi việc thưởng thức ẩm thực trở thành hành trình khám phá văn hoá và bản ngã, thì mỗi khoảnh khắc luôn là một câu chuyện, mỗi giá trị đầu tư đều là lời cam kết xứng đáng với thời gian và vị thế.

Thông tin liên hệ:
Nobu Danang
Danang Sales Gallery: 90 Võ Văn Kiệt, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Ho Chi Minh Experience Gallery: 208 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
Hanoi Sales Center: 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Hotline: 0931713713
Web: https://nobudanang.vn
Email: [email protected]
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư