Nutanix gia nhập thị trường Việt Nam
Nutanix (Mỹ), nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây hàng đầu của Mỹ, đã chính thức có mặt tại Việt Nam và tham gia hỗ trợ sự doanh nghiệp tinh gọn cơ sở hạ tầng thông tin, dữ liệu.

Nutanix, nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây hàng đầu của Mỹ, đã chính thức công bố việc có mặt tại Việt Nam và tham gia hỗ trợ sự phát triển của doanh nghiệp bằng các giải pháp hội tụ tiên tiến của hãng.

Một trong những giải pháp quan trọng mà Nutanix giới thiệu ra thị trường Việt Nam lần này là Nutanix Enterprise Cloud OS cho phép doanh nghiệp đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, từ đó tập trung tốt hơn cho việc cung cấp các giá trị kinh doanh và hoạt động sáng tạo.

Ông Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc Kinh doanh Nutanix Vietnam, chia sẻ về các giải pháp ưu việt của Nutanix.
Ông Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc Kinh doanh Nutanix Vietnam, chia sẻ về các giải pháp ưu việt của Nutanix.

Giải pháp này có các tính năng bảo vệ dữ liệu tích hợp, nâng cấp không gián đoạn, đồng thời có khả năng khôi phục sự cố đáng tin cậy và hoạt động hiệu quả với chi phí thấp hơn.

Theo công bố từ Gartner, hệ thống siêu hội tụ tích hợp sẽ là phân khúc tăng trưởng nhanh nhất trong mảng hệ thống tích hợp, dự kiến sẽ đạt gần 5 tỷ USD, tương đương 24% thị phần vào năm 2019. Là một quốc gia đang phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh, Việt Nam cũng chứng kiến xu hướng mới nổi trong việc ứng dụng hệ thống siêu hội tụ. Gia nhập thị trường Việt Nam, Nutanix sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam chuyển đổi sang nền tảng kỹ thuật số thông qua công nghệ hàng đầu của hãng.

Thông tin cho biết, giải pháp của Nutanix có nền tảng 100% phần mềm và được xây dựng dựa trên công nghệ hạ tầng siêu hội tụ thông dụng nhất hiện nay, cung cấp một cơ sở hạ tầng đầy đủ, tích hợp tính toán, ảo hóa, lưu trữ, mạng và bảo mật cho mọi ứng dụng, mọi quy mô.

Nutanix cho phép đội ngũ công nghệ thông tin của doanh nghiệp xây dựng và vận hành kiến trúc đa đám mây mạnh mẽ. Phần mềm Enterprise Cloud OS của Nutanix kết hợp môi trường điều hành đám mây công cộng, đám mây riêng và đám mây phân tán, cung cấp một điểm kiểm soát duy nhất để quản lý hạ tầng và ứng dụng công nghệ thông tin ở mọi quy mô.  

Theo thông tin từ ông Nguyễn Tuấn Hùng, Giám đốc Kinh doanh Nutanix Việt Nam, hiện nay, nhiều trung tâm dữ liệu tiên tiến hàng đầu thế giới đã và đang sử dụng phần mềm Nutanix Enterprise Cloud OS để phục vụ các ứng dụng và dịch vụ quan trọng của mình. Tại Việt Nam, hàng chục doanh nghiệp uy tín thuộc nhiều ngành nghề khác nhau cũng chọn Nutanix cung cấp dịch vụ đám mây doanh nghiệp cho trung tâm dữ liệu của họ.

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...