Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Ông Jonathan Dunn được bổ nhiệm làm Trưởng đại diện IMF tại Việt Nam
Như Tầm - 29/07/2015 16:16
 
Hôm nay (29/7), tại Hà Nội, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình đã tiếp ông Sanjay Kalra, Trưởng đại diện Quỹ tiền tệ quốc tế (IMF) tại Việt Nam đến chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ và ông Jonathan Dunn, Trưởng đại diện mới của IMF tại Việt Nam.
Thống đốc ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình và ông Jonathan Dunn, Trưởng đại diện của IMF tại Việt Nam
Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình bắt tay ông Jonathan Dunn, Trưởng đại diện của IMF tại Việt Nam

Tại buổi tiếp, Thống đốc Nguyễn Văn Bình chúc mừng ông Sanjay Kalra đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Trưởng đại diện IMF tại Việt Nam trong thời gian từ tháng 10/2011-7/2015.

Thống đốc đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ của ông Sanjay Kalra trong gần 4 năm qua với vai trò cầu nối giúp thúc đẩy quan hệ Việt Nam-IMF, đồng thời cảm ơn sự ủng hộ của cá nhân ông và IMF đối với những định hướng chính sách của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và có những tư vấn, hỗ trợ thiết thực.

Những đóng góp tích cực của ông Sanjay Kalra đã được Nhà nước và Chính phủ Việt Nam ghi nhận với việc Chủ tịch nước trao tặng Huân chương hữu nghị Nhà nước; Ngân hàng Nhà nước trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngân hàng Việt Nam; Tổng cục Thống kê trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp ngành thống kê.

Cũng tại buổi tiếp, Thống đốc Nguyễn Văn Bình chúc mừng ông Jonathan Dunn trên cương vị Trưởng Đại diện mới của IMF tại Việt Nam.

Thống đốc hy vọng ông Jonathan Dunn, với vai trò là người kế nhiệm ông Sanjay Kalra, sẽ tiếp tục có những hỗ trợ, tư vấn chính sách cho Việt Nam cũng như đào tạo, nâng cao năng lực nghiên cứu cho cán bộ Ngân hàng Nhà nước.

IMF sẽ giúp Việt Nam xây dựng báo cáo trung thực về nền kinh tế
Đó là khẳng định của Phó Tổng giám đốc Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) Mitsuhiro Furusawa trong buổi làm việc với Lãnh đạo Bộ Tài chính chiều qua...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư