Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Bảy, Ngày 20 tháng 07 năm 2024,
Ôtô buýt đâm hàng loạt xe máy đang trú mưa dưới hầm Kim Liên
Phương Sơn (vnexpress) - 31/10/2015 19:33
 
Dù có biển cấm đỗ xe dưới hầm Kim Liên (Hà Nội), nhưng nhiều người vẫn dừng xe máy để mặc áo mưa và gặp nạn khi xe buýt lao vào.
TIN LIÊN QUAN
oto-buyt-dam-hang-loat-xe-may-dang-tru-mua-duoi-ham-kim-lien

Tai nạn ngay phía đầu hầm theo hướng từ Đại Cồ Việt về Xã Đàn. Ảnh: Tiến Dũng

Hơn 14h chiều 31/10, dòng xe đang dừng đỗ mặc áo mưa dưới hầm Kim Liên theo chiều về Đại Cồ Việt (Đống Đa, Hà Nội) thì bất ngờ xe buýt số 35 chạy tuyến Trần Khánh Dư - Mê Linh lao vào. Nhiều người hoảng loạn tháo chạy.

"Lúc đó trời mưa quá to, tôi dừng lại để mặc áo mưa, bỗng nghe tiếng xe buýt hãm phanh. Ngoảnh lại đã thấy một loạt xe máy dưới gầm, bị kéo lê đi vài mét, nhiều người bỏ xe chạy tán loạn", anh Trần Văn Tuyến ở Đống Đa kể lại.

oto-buyt-dam-hang-loat-xe-may-dang-tru-mua-duoi-ham-kim-lien-1

Ít nhất 6 xe máy bị cuốn theo dưới gầm. Ảnh: Tiến Dũng

Vị trí tai nạn cách đầu hầm theo hướng Xã Đàn - Đại Cồ Việt vài mét. Phần đầu phải của xe buýt bị móp, đèn phải cũng vỡ tan. Ít nhất 6 xe máy bị cuốn dưới gầm xe nằm chồng chất lên nhau. Một nữ nạn nhân bị thương nhẹ đã được đi cấp cứu ngay sau đó.

Trao đổi với VnExpress, lãnh đạo Xí nghiệp Xe điện Hà Nội, đơn vị quản lý xe buýt tuyến 35, cho biết vụ việc xảy ra không quá nghiêm trọng và không có ai bị thương nặng. Đơn vị đã cử người tiếp cận hiện trường để giải quyết, phối hợp với công an làm rõ vụ việc.

Hầm Kim Liên đã có biển báo cấm tất cả phương tiện dừng đỗ trong hầm.

 

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư