-
Hiệu suất nhóm quỹ cổ phiếu suy yếu trở lại -
Hodeco nhận án phạt vì vi phạm công bố thông tin -
Vàng thế giới bị thổi bay cả trăm USD, vàng trong nước đứng im -
Tín dụng chính sách tăng tốc, lan tỏa cơ hội phát triển tới người yếu thế -
Hàng triệu tỷ đồng được "cởi room" sau loạt quyết định mới của Ngân hàng Nhà nước -
Chứng khoán phiên 23/6: Cổ phiếu ngân hàng hút tiền, LPB tím trần nhờ cổ đông mới
Sau diễn biến lình xình và giằng co nhưng không thể chinh phục được mốc 595 điểm, thị trường bắt đầu lùi sâu hơn khi bước sang phiên giao dịch chiều trước sức ép của các cổ phiếu vốn hóa lớn.
![]() |
| Diễn biến VN-Index phiên 26/11 |
Tương tự, sàn HNX có 90 mã tăng và 102 mã giảm, chỉ số HNX-Index đánh mất sắc xanh khi giảm 0,15 điểm (-0,19%) xuống 81,9 điểm. Thanh khoản nhích nhẹ so với phiên hôm qua với khối lượng đạt 71,34 triệu đơn vị, tương ứng tổng giá trị 623,44 tỷ đồng. Trong đó, giao dịch thỏa thuận đạt 5,72 triệu đơn vị, trị giá 57,42 tỷ đồng.
![]() |
| Diễn biến HNX-Index phiên 26/11 |
Nhóm VN30 cũng hầu hết chuyển đỏ khi có tới 18 mã giảm và chỉ 5 mã tăng. Trong đó, các ông lớn giảm khá mạnh như VNM giảm 1,6%, PVD giảm 1,52%, FPT giảm 2%, MSN giảm 0,71%, VIC giảm 0,46%.
Các nhóm cổ phiếu ngân hàng, chứng khoán, bất động sản cũng nới rộng đà giảm. Cụ thể như HCM giảm 2,32%, SSI giảm 1,27%; VCB giảm 1,3%, STB giảm 2,48%, CTG giảm 0,51%, BID giảm 4,63%...
Tuy nhiên, một số mã đầu cơ khác giữ được đà tăng như HAI và ITA tăng nhẹ 1 bước giá, đã lần lượt chuyển nhượng thành công 7,5 triệu đơn vị và 5,59 triệu đơn vị.
HHS không còn chịu sức ép bán mạnh như phiên trước và đóng cửa ở mức tham chiếu 16.000 đồng/CP với khối lượng khớp lệnh đạt hơn 6 triệu đơn vị.
Trên sàn HNX, cổ phiếu đầu cơ KLF nhận được sự hậu thuẫn của nhà đầu tư ngoại khi mua vào 3,68 triệu đơn vị đã duy trì sắc tím khá tốt. Chốt phiên, KLF tăng 8,7% với khối lượng khớp lệnh dẫn đầu sàn đạt 9,56 triệu đơn vị và dư mua trần hơn 5,5 triệu đơn vị.
Trong khi đó, PVX đánh mất sắc tím và lùi về sát mốc tham chiếu với mức tăng chỉ 1 bước giá, thanh khoản đạt hơn 8 triệu đơn vị.
-
Hàng triệu tỷ đồng được "cởi room" sau loạt quyết định mới của Ngân hàng Nhà nước -
Chứng khoán phiên 23/6: Cổ phiếu ngân hàng hút tiền, LPB tím trần nhờ cổ đông mới -
BVBank nộp hồ sơ niêm yết hơn 640 triệu cổ phiếu sàn HOSE -
Ông Phạm Nhật Vượng sở hữu gần 4,9% vốn LPBank, cổ phiếu LPB tăng trần -
Vốn chảy vào vàng sụt giảm, chuyên gia bi quan về triển vọng tăng giá -
Chính thức nới trần tỷ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung dài hạn lên 40%, bất động sản hưởng lợi -
Chứng khoán phiên 22/6: VIC và VHM đua tăng trần, VN-Index tăng 33 điểm
-
Tổng tài sản SeABank tăng hơn 4,6 lần, đóng góp gần 5.300 tỷ đồng ngân sách trong 5 năm
-
King’s Spotlight: Trải nghiệm lớp học King’s Anh Quốc lần đầu tiên tại TP.HCM -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 24/6/2026 -
The Lumia Đà Nẵng và công thức hình thành cực thịnh vượng mới -
SeABank thông báo mời thầu -
EmbedIT bước vào giai đoạn tăng tốc chiến lược tại Đông Nam Á


