Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 21 tháng 05 năm 2024,
Phim 'Hoa hồng trên ngực trái': Những nghịch lí khiến khán giả bức xúc
Hoài Anh (LĐO) - 14/09/2019 18:54
 
Dù mới phát sóng được 13 tập, nhưng nhiều tình tiết trong "Hoa hồng trên ngực trái" khiến nhiều khán giả không khỏi bức xúc.

1. Tiểu tam "lên mặt dạy đời" chính thất

Dù là người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình của Khuê, nhưng Trà lại luôn vênh váo. Trà từng thách thức Khuê: "Vừa già nua vừa xấu xí, đã không biết chiều chồng còn không biết chăm sóc con, chị lấy gì để đấu lại tôi".

Thêm vào đó, tiểu tam còn năm lần bảy lượt chơi xấu Khuê khiến 2 vợ chồng lục đục. Những câu nói của Trà khiến khán giả không khỏi phẫn nộ: "Lần sau chồng chị đi công tác, chị chuẩn bị đầy đủ vào, áo sơ mi, quần lót,... Mấy ngày cuối tuần dịch vụ phòng không kịp giặt đồ anh ấy khó chịu lắm đấy".

2. Chồng đi ngoại tình còn dám công khai với vợ

Thái được mệnh danh là người chồng đáng ghét nhất năm, bởi anh hội tụ đầy đủ những tính cách mà người phụ nữ ghét nhất. Thái gia trưởng, keo kiệt, khinh thường vợ,... và còn đi ngoại tình. 

Sau khi bị Khuê phát hiện, Thái không những không thay đổi mà còn mạt sát vợ là người vô dụng, không có quyền lên tiếng.

3. Mẹ chồng giả vờ mất trí để đánh con dâu

San - bạn thân của Khuê bị mẹ chồng ghen ghét và luôn bày mưu tính kế chia rẽ vợ chồng con dâu. Bà mẹ chồng thậm chí đã giả vờ mất trí nhớ để có thể ngăn các con ra ở riêng và đánh con dâu bất cứ lúc nào bà muốn.

Phát hiện mẹ chồng chỉ vờ bệnh, San đã bỏ ra ngoài ở mặc sự ngăn cản của chồng. 

4. Người đàn ông gia trưởng phó mặc cuộc đời cho thầy bói

Kể từ tập đầu tiên của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, Thái đã luôn tìm đến thầy Thông phán mỗi khi cần quyết định những điều hệ trọng của cuộc đời. Thái nghe lời thầy từ chuyện lấy vợ, chuyện chọn đối tác đến chuyện muốn ly hôn vợ cả và lấy vợ hai.

 

 

Diệu Hương “Hoa hồng trên ngực trái” và cú sốc sau 5 năm trở lại
Trở lại với vai San trong “Hoa hồng trên ngực trái”, diễn viên Diệu Hương chia sẻ bị “ngợp” bởi sự thay đổi chóng mặt của điện ảnh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư