-
Hà Nội dự kiến dành 574,4 tỷ đồng tặng quà Tết cho các đối tượng chính sách -
Hà Nội chuyển gần 500 biên chế khuyến nông về cấp xã từ năm 2026 -
Đề xuất nới tiêu chuẩn bằng khen Bộ, tỉnh với Chiến sĩ thi đua cơ sở -
Tuổi trẻ Bộ Tài chính phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong giai đoạn phát triển mới -
Giảm nghèo thông tin: Nâng cao nhận thức và tạo động lực thoát nghèo bền vững -
Phụ nữ yếu thế được hỗ trợ tầm soát ung thư
Cách đây 5 năm, khán giả đón nhận Diệu Hương trong vai Bảo Khánh của bộ phim “Bánh đúc có xương”. Vào vai này, Diệu Hương đã tạo nên hiệu ứng khá tốt trong lòng công chúng và cũng từ đó, cô có được tình cảm của mọi người.
Tuy nhiên, “Bánh đúc có xương” kết thúc cũng là lúc nhiều người tỏ ra tiếc nuối khi biết Diệu Hương chính thức lui về sau màn ảnh để toàn tâm toàn ý chăm sóc cho gia đình.
Chia sẻ về vấn đề này, Diệu Hương nói: “Mọi việc cứ diễn ra thuận theo tự nhiên, vậy nên, khi biết mình mang thai em bé thứ 2, Diệu Hương không ngại sợ khán giả quên mặt mà lập tức quyết định sẽ chăm sóc cho tổ ấm của mình được chu toàn nhất”.
![]() |
| Diệu Hương trở lại màn ảnh sau 5 năm lui về "ở ẩn". |
Hiện tại, cuộc sống của Diệu Hương rất hạnh phúc, gia đình 4 người đều yêu thương và quan tâm lẫn nhau. Đó quả thực là động lực vô cùng to lớn giúp Diệu Hương an tâm đảm nhận vai diễn San trong "Hoa hồng trên ngực trái" bởi cô luôn được chồng và các con ủng hộ. “Hiện tại, cuộc sống của tôi tròn trịa, tốt đẹp, các con cứng cáp”, Diệu Hương chia sẻ.
Tuy nhiên, để trở lại ngoạn mục với một vai diễn như San thì Diệu Hương cũng gặp phải không ít khó khăn, mà đầu tiên chính là cảm giác “ngợp” vì mọi thứ quá khác lạ. Bởi lẽ, công nghệ hiện đại, trường quay hiện đại, máy quay 4k khác hẳn so với cách đây 5 năm.
![]() |
| Diệu Hương thủ vai San trong "Hoa hồng trên ngực trái". |
Bên cạnh đó, tính cách của nhân vân San cũng khiến Diệu Hương không khỏi áp lực. San là một nhân vật khá có cá tính, đôi khi nóng tính, sốc nổi.
Theo Diệu Hương, hồi trẻ tính cách của cô có nét tương đồng với nhân vật này. Song, hiện tại đã là mẹ của 2 đứa con, tính cách của Diệu Hương cũng theo đó mà thay đổi nhiều. “Khi là mẹ rồi sẽ khác, sẽ thấu đáo hơn chứ không sốc nổi như San”, Diệu Hương chia sẻ.
![]() |
| Diệu Hương áp lực khi nhận vai San trong "Hoa hồng trên ngực trái". |
Sau 10 tập lên sóng, nhiều khán giả nhận xét nét diễn của Diệu Hương vẫn rất thật, rất cá tính dù đã xa màn ảnh tới 5 năm.
-
Tuổi trẻ Bộ Tài chính phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong giai đoạn phát triển mới -
Giảm nghèo thông tin: Nâng cao nhận thức và tạo động lực thoát nghèo bền vững -
Phụ nữ yếu thế được hỗ trợ tầm soát ung thư -
Hà Nội tuyên dương 200 học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc -
“Kết nối 3 an” giúp phụ nữ làm chủ không gian số -
3 đại diện của Việt Nam trong Top 100 thành phố ẩm thực ngon nhất thế giới -
Hà Nội khánh thành Trung tâm điều khiển giao thông thông minh, vận hành hệ thống Camera AI
-
Mùa kiều hối Agribank 2026: “Kiều hối đón tết - gắn kết tình thân” -
Diễn đàn “Chủ động năng lượng - Nâng tầm cuộc sống xanh” -
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc thai sản toàn diện 24/7 -
Doanh nhân Mai Văn Sỹ: Khát vọng dẫn đầu thị trường thép và nhà xưởng chuẩn quốc tế -
Chạm để thanh toán - giải pháp siêu tiện lợi, siêu bảo mật, siêu ưu đãi -
SABECO được vinh danh Top 8 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất nhóm vốn hóa lớn



