Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 19 tháng 07 năm 2024,
Phim “Trót yêu” tràn ngập cảnh nóng, bị dán nhãn 16+
PV (LĐO) - 16/10/2015 08:50
 
Trước khi chính thức phát hành trên toàn quốc vào 16.10, bộ phim “Trót yêu” của diễn viên Việt Trinh đã bị Cục Điện ảnh dán mác 16+ vì có quá nhiều cảnh nóng.
Một cảnh tình cảm của Khánh My và diễn viên Đức Hải trong "Trót yêu".

Trước đó, trong trailer được tung ra, bộ phim gây chú ý vì những phân đoạn "giường chiếu" giữa nhân vật do Đức Hải và Khánh My. Người chồng (nhân vật Huy do Đức Hải thể hiện) đam mê tình trẻ (Uyên, Khánh My thể hiện). mà bỏ quên hạnh phúc với vợ (Vy, Việt Trinh đóng). Trong khi Huy tìm mọi cách để ly dị vợ, có cuộc sống mới, thì ngược lại, vợ anh nỗ lực giữ cha cho con gái mình.

Cuộc chiến giành tình yêu giữa hai người phụ nữ diễn ra căng thẳng và nhiều lần khiến Việt Trinh rơi lệ vì diễn quá nhập tâm.

 Đạo diễn Châu Thổ và Việt Trinh chuẩn bị hậu kỳ cho một cảnh nóng trong "Trót yêu".

Theo tiết lộ của nhà biên kịch, đồng đạo diễn - Châu Thổ, chị và Việt Trinh đã phải cắt bớt  hơn nửa thời lượng cảnh nóng để phim khỏi dán mác 16+ hay 18+, đồng thời chị khẳng định không muốn khán giả hiểu rằng nhà sản xuất dùng cảnh nóng để làm chiêu trò thu hút khán giả. Nhưng trong đoạn trailer hơn 2 phút của phim vẫn còn rất nhiều cảnh nóng của người mẫu Khánh My và diễn viên Đức Hải. Có những đoạn Khánh My gần như nude trước ống kính và bạn diễn.

Và cũng vì có quá nhiều cảnh nóng, khi phim gửi đi kiểm duyệt đã bị các nhà quản lý dán nhãn 16+, không phù hợp với trẻ em. Trong công văn cấp giấy phép phổ biến phim Trót yêu, Cục Điện Ảnh nêu rõ tác phẩm của đạo diễn Châu Thổ - Việt Trinh phải được gắn mác 16+ khi ra rạp.

“Trót yêu” được lấy cảm hứng từ một câu chuyện ngôn tình “Hãy bế em ra khỏi cuộc đời anh”. Câu chuyện lấy nước mắt của nhiều độc giả về số phận một người phụ nữ đáng thương trên bước đường nỗ lực đi tìm hạnh phúc.

Phim cũng đánh dấu sự trở lại của Việt Trinh sau nhiều năm vắng bóng.

Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư