-
Hải Phòng dẫn đầu cả nước về thực thi hiệu quả các FTA năm 2025 -
Cơ chế phối hợp phòng ngừa và giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Lực lượng Bảo vệ sự kiện đặc biệt quan trọng và khách quốc tế đón danh hiệu Anh hùng -
TP.HCM thúc đấu giá đất, “chạy nước rút” mục tiêu thu ngân sách trên 1 triệu tỷ đồng -
Gia Lai khởi công 5 dự án chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Quốc khánh -
Huế: người dân hiến 140.000 m2 đất làm đường giao thông
![]() |
| Phó tổng thống Mỹ Kamala Harris (bìa phải) được Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan (bìa trái) chào đón tại Căn cứ không quân Paya Lebar, Singapore vào ngày 22/8. Ảnh: AFP |
Tờ báo lâu đời Straits Times (Singapore) đưa tin, chuyên cơ không lực 2 Air Force Two của Phó tổng thống Kamala Harris đã đáp Căn cứ không quân Paya Lebar, Singapore vào sáng 22/8.
Chào đón Phó tổng thống Kamala Harris tại Căn cứ không quân Paya Lebar là Ngoại trưởng Singapore Vivian Balakrishnan.
Bà Kamala Harris sẽ thăm Singapore cho đến chiều 24/8 và điểm dừng tiếp theo sau đó của bà là Việt Nam. Theo Straits Times, Phó tổng thống Kamala Harris được tháp tùng bởi hơn 20 quan chức và nhân viên an ninh. Tất cả họ đều đeo khẩu trang để đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng dịch Covid-19.
Nữ Phó tổng thống 56 tuổi của Mỹ sẽ bắt đầu một loạt các hoạt động chính thức vào ngày mai 23/8, trong đó có cuộc điện đàm với Tổng thống Singapore Halimah Yacob tại Istana - nơi ở và văn phòng của Tổng thống Singapore. Sau đó, Phó tổng thống Mỹ sẽ có cuộc gặp và họp báo chung với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
Phó tổng thống Kamala Harris cũng sẽ thăm Căn cứ hải quân Changi và tàu tác chiến gần bờ USS Tulsa của Mỹ đang cập cảng để tham gia một cuộc diễn tập đa phương.
Vào ngày 24/8, bà Harris sẽ có một bài phát biểu về chính sách và tham gia vào một cuộc thảo luận bàn tròn với cộng đồng doanh nghiệp Singapore, Bộ Ngoại giao Singapore cho biết trong một tuyên bố trước đó. Bộ trưởng Công thương Singapore Gan Kim Yong sẽ tham gia cuộc thảo luận bàn tròn này.
Chuyến thăm Đông Nam Á lần này là chuyến thăm đầu tiên của Phó tổng thống Kamala Harris bên ngoài châu Mỹ kể từ khi tuyên thệ nhậm chức vào tháng 1. Chuyến thăm của Phó tổng thống Kamala Harris diễn ra sau chuyến công du cuối tháng 7 của Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin tới Singapore và khu vực Đông Nam Á.
-
Hải Phòng dẫn đầu cả nước về thực thi hiệu quả các FTA năm 2025 -
Cơ chế phối hợp phòng ngừa và giải quyết tranh chấp đầu tư quốc tế -
Lực lượng Bảo vệ sự kiện đặc biệt quan trọng và khách quốc tế đón danh hiệu Anh hùng -
TP.HCM thúc đấu giá đất, “chạy nước rút” mục tiêu thu ngân sách trên 1 triệu tỷ đồng
-
Gia Lai khởi công 5 dự án chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Quốc khánh -
Huế: người dân hiến 140.000 m2 đất làm đường giao thông -
Thủ tướng Lê Minh Hưng dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam viếng nguyên Thủ tướng Trung Quốc -
Bí thư Đà Nẵng: Quy hoạch phải tính đường dài cho Thành phố phát triển trong 100 năm -
Bộ Xây dựng chỉ đạo làm rõ nguyên nhân sự cố chuyến bay VN34 tại Đức -
Việt Nam chuyển mạnh từ tư duy lập pháp "quản trị" sang "thích ứng" và kiến tạo phát triển -
[Insight] Địa phương chậm giải ngân Chương trình mục tiêu quốc gia sẽ bị điều chuyển vốn
-
Chuỗi cung ứng tiếp tục được mở rộng tại Amata City Hạ Long với dự án Topping Industrial -
Pfizer Việt Nam ký kết hai Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược, tăng cường năng lực hệ thống y tế và thúc đẩy dự phòng -
Xe nâng Bình Minh - đồng hành cùng ngành công nghiệp Việt Nam -
Hành trình Zero Carbon của Saint-Gobain: Chuyển đổi xanh ngay trên 6 nhà máy đang vận hành -
Bcons công bố lộ trình ra mắt và triển khai dự án đầu tiên tại Đồng Nai -
VPBank SME đưa CEO vào lớp học để phản biện chính doanh nghiệp mình

