Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 01 tháng 12 năm 2023, 13:08:12
Phụ nữ bị đâm ở phố cổ HN không phải mẹ gã trai cuồng nộ
Bích Thủy - 17/01/2014 22:21
 
Nam thanh niên đã sử dụng ma túy đá từ khoảng 6 tháng nay và có dấu hiệu thần kinh không bình thường. Người phụ nữ bị đâm không phải là mẹ của đối tượng! >>> >>>
TIN LIÊN QUAN

Khoảng 7h30 ngày 15-1, bà Nguyễn Thị Minh Hiền (SN 1960) HKTT tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam là người giúp việc cho 1 quán hàng phở ở 2A ngõ Trung Yên, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, đang ở trong ngõ thì bị đối tượng Ngô Ngọc Ninh (SN 1991) có HKTT tại số 2A ngõ Trung Yên, phường Hàng Bạc đi từ trong ngõ trên ra, bất ngờ dùng 1 chiếc kéo đâm vào người.

Khi đối tượng Ninh đuổi theo bà Hiền tới lòng đường ngõ Cầu Gỗ (đoạn trước cửa số nhà 14 phố Gia Ngư và số 2 ngõ Trung Yên, phường Hàng Bạc) để đâm tiếp thì bà Nguyễn Thị Đồng (bà nội của Ninh trú ở trong ngõ Trung Yên) đã chạy tới can ngăn, không cho đâm bà Hiền. Ninh đã bỏ đi ngay sau đó.

Bà Hiền không phải là mẹ của đối tượng Ninh, như một số báo mạng đã tung tin!
Vụ việc được người dân chụp lại

Nhận được tin báo, CAP Hàng Bạc đã tới hiện trường, mời chị Hiền về trụ sở để làm rõ sự việc. Bà Hiền cho biết không có mâu thuẫn gì với Ninh. Khi bị Ninh đuổi theo dùng kéo đâm, do mặc áo khoác dày và được bà Đồng can ngăn nên không thương tích. Hiện tại sức khỏe của bà Hiền bình thường.

Qua tìm hiểu, PV được biết bố mẹ Ngô Ngọc Ninh đã ly hôn, bố Ninh đã lấy vợ khác, còn mẹ bỏ nhà đi từ lâu không rõ địa chỉ. Ninh chưa có tiền án, tiền sự, nhưng sử dụng ma túy đá khoảng 6 tháng nay và có dấu hiệu thần kinh không bình thường. Mặc dù có KHTT ở 2A ngõ Trung Yên, phường Hàng Bạc nhưng Ninh không ăn ở tại đây mà thường sang ở với bố tại Đức Giang, Long biên, Hà Nội và cũng thường bỏ nhà đi lang thang.

Hiện vụ việc đang được CAP Hàng Bạc phối hợp với Đội Điều tra tổng hợp CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục xác minh, truy bắt đối tượng Ngô Ngọc Ninh để xử lý.


Vụ việc được người dân chụp lại

Nghịch tử cầm kéo rượt đuổi đâm mẹ giữa phố cổ Hà Nội 1 Vụ việc này diễn ra vào lúc 7h35 ngày 15/1, do độc giả gửi đến.

Nghịch tử cầm kéo rượt đuổi đâm mẹ giữa phố cổ Hà Nội 2 Giữa lòng đường, gần khu vực chợ Hàng Bè, mặc cho thanh niên cởi trần cầm kéo đâm một phụ nữ lớn tuổi, người dân hai bên vỉa hè chỉ dám ngồi xem. Chỉ có một cụ bà chạy tới can ngăn.

Nghịch tử cầm kéo rượt đuổi đâm mẹ giữa phố cổ Hà Nội 3 Người phụ nữ trong trang phục giống đồng phục học sinh luôn miệng kêu la.

Nghịch tử cầm kéo rượt đuổi đâm mẹ giữa phố cổ Hà Nội 4 Người dân cho biết, họ không dám chạy tới can ngăn vì sợ có thể bị vạ lây.
Nghịch tử cầm kéo rượt đuổi đâm mẹ giữa phố cổ Hà Nội 5 Tác giả các bức ảnh cho biết, ít nhất đã có ba nhát kéo trúng người phụ nữ. Sau đó người xăm trổ đầy cánh tay này phát hiện ra có người chụp ảnh đã chạy vào lấy một con dao to ra đuổi đòi chém.


Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư