Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Porsche bán được 235 xe tại Việt Nam trong năm 2015
Hoàng Nam - 21/01/2016 06:24
 
Kinh tế tăng trưởng tốt đã giúp cho Porsche bán được 235 xe trong năm 2015, tăng trưởng 100% so với năm 2014.

Trong thông báo vừa gửi tới báo chí, Porsche Việt Namk cho biết, hãng này đã giao được 235 xe đến tay khách hàng trong năm 2015, một thành công ngoài mong đợi tại thị trường Việt Nam khi đạt mức tăng trưởng 100% so với năm 2014 trước đó.

Kết quả kinh doanh tích cực này được đóng góp nhiều nhất bởi việc ra mắt dòng xe Macan hoàn toàn mới của Porsche vào cuối năm 2014, mẫu xe hạng sang đậm chất thể thao trong phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ trung (SUV) đã thu hút được sự quan tâm không chỉ của khách hàng tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, doanh số của dòng xe SUV cao cấp Cayenne cũng duy trì mức tăng đáng kể nhờ vào thiết kế và hiệu suất được nâng cấp tối ưu đã chinh phục được mọi đối tượng khách hàng. Dòng xe Gran Turismo 4 cửa Panamera lịch lãm với hiệu suất ưu việt và các dòng xe thể thao 2 cửa như Boxster, Cayman và 911 vẫn tiếp tục được yêu thích với mức tăng trưởng ổn định so với năm 2014.

Porsche cũng mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tương xứng với tiêu chuẩn của thương hiệu như việc giới thiệu gói bảo dưỡng 4 năm đầu tiên miễn phí dành cho dòng xe Macan cùng các chương trình ưu đãi đối với gói phụ kiện đặc biệt dành cho các dòng xe hay liên tục tổ chức các chương trình lái thử xe và tư vấn dịch vụ cho khách hàng tiềm năng ở nhiều địa phương khác nhau ngoài Hà Nội và TP.HCM.  

“Chúng tôi lạc quan cho năm 2016 mặc dù đây sẽ là một năm đầy thách thức với sự thay đổi đáng kể trong cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt của Chính phủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để cân bằng chính sách về giá của hãng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới ngày càng thú vị hơn”, ông Andreas Klingler, Tổng giám đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, nhà nhập khẩu và phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam cho biết.

Porsche 918 Spyder - "lính mới" của lực lượng cảnh sát Dubai
Mẫu siêu xe hybrid với sức mạnh gần 900 mã lực gia nhập đội xe của cảnh sát Dubai sau những Lamborghini Aventador, Bugatti Veyron.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư