Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 21 tháng 06 năm 2024,
PTI hợp tác với ngân hàng số 3 Hàn Quốc
Chí Tín - 24/05/2017 15:28
 
Ngày 24/5, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TNHH một thành viên Woori Việt Nam (Woori Bank) nhằm phối hợp triển khai các sản phẩm bảo hiểm.
Lễ ký hợp tác giữa PTI và Woori Bank
Lễ ký hợp tác giữa PTI và Woori Bank

Theo thỏa thuận, PTI và Woori Bank sẽ cùng nhau hợp tác xây dựng, phát triển sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hướng đến nhóm khách hàng Hàn Quốc.

Woori Bank cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của PTI.

Trong khi đó, PTI sẽ cung cấp cho khách hàng Woori Bank những sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi ưu việt và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Hai bên cũng cam kết tăng cường sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm mở rộng thị trường đồng thời tăng nguồn lợi đầu tư cho mỗi đơn vị.

PTI và Woori Bank cũng sẽ phối hợp đa dạng hóa các hình thức triển khai hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ để đưa thương hiệu của 2 đơn vịlan tỏa rộng khắp cùng mạng lưới phát triển của mình.

Tính đến hết quý I/2017, Hàn Quốc đứng vị trí thứ nhất trong số 71 quốc gia đầu tư FDI vào Việt Nam với tổng vốn đầu tư  là 3,74 tỷ USD, chiếm 48,6% mức đầu tư trên toàn quốc. Số lượng kiều bào Hàn Quốc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hiện khoảng 140 ngàn người.

PJICO bắt tay SFMI: Mối lương duyên tạo sức mạnh cộng hưởng
Theo hợp đồng vừa ký kết giữa Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO) và Samsung Fire & Marine Insuarance Co., Ltd - SFMI (Hàn Quốc), SFMI sẽ đầu...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư