Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Sáu, Ngày 24 tháng 05 năm 2024,
PTI hợp tác với OCB khai thác bảo hiểm qua kênh ngân hàng
Chí Tín - 11/04/2018 07:48
 
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) - Khối Khách hàng Doanh nghiệp nhằm phối hợp triển khai các sản phẩm bảo hiểm.
Lễ ký kết giữa PTI và OCB
Lễ ký kết giữa PTI và OCB

Theo thỏa thuận, PTI và OCB sẽ hợp tác cùng nhau xây dựng và phát triển các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đặc biệt hướng đến nhóm khách hàng doanh nghiệp và nhóm khách hàng kinh doanh tiền tệ tại Việt Nam.

Với nhóm khách hàng này, OCB đã xây dựng cấu trúc sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng mục tiêu, đảm bảo đúng theo mục tiêu trở thành ngân hàng hàng đầu về bán lẻ và SMEs.

OCB cam kết sẽ ưu tiên sử dụng và giới thiệu tới khách hàng của mình các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm của PTI. Trong khi đó, PTI sẽ cung cấp cho khách hàng OCB  những sản phẩm bảo hiểm với các tính năng ưu việt và cam kết giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh và chính xác.

PTI và OCB cũng sẽ phối hợp chặt chẽ trong các hoạt động quảng bá hình ảnh để đưa thương hiệu của hai đơn vị trở nên gần gũi và thân thiện với khách hàng trong toàn mạng lưới hoạt động của mình.

Theo OCB, hiện nay, khách hàng của khối doanh nghiệp đang chiếm khoảng hơn 50% tổng dư nợ của ngân hàng OCB, vì vậy cơ hội để hợp tác phát triển các sản phẩm bảo hiểm là rất lớn.

PTI hợp tác với ngân hàng số 3 Hàn Quốc
Ngày 24/5, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng TNHH một thành viên Woori Việt Nam (Woori Bank) ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư