Đặt mua báo in| Ngày 27 tháng 10 năm 2021, 04:07:59
PTI ra mắt công ty con khai thác ứng dụng công nghệ vào bảo hiểm
Chí Tín - 24/12/2018 17:20
 
Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) ra mắt Công ty bảo hiểm Thời đại số (PTI Digital) cung cấp các giải pháp bảo hiểm trên môi trường công nghệ4.0 đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng.
PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trên môi trường công nghệ số
PTI Digital sẽ xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trên môi trường công nghệ số

PTI Digital sẽ kinh doanh trên 2 nền tảng: Qua điện thoại (telesales) và trên môi trường trực tuyến (cybermarketing). Trong đó, cybermarketing sẽ là lĩnh vực kinh doanh trọng tâm trong thời gian tới. PTI Digital sẽ tập trung đem lại những trải nghiệm mới cho khách hàng thông qua những dòng sản phẩm mới lạ, kênh bán hàng lớn, thuận tiện và thủ tục bồi thường đơn giản.

Một số dòng sản phẩm mới được PTI tung ra trong đợt ra mắt này bao gồm: Bảo hiểm hoãn chuyến bay (Delay flight), bảo hiểm hoàn hàng (Shipping return).

Với sản phẩm Delay flight, khách hàng sẽ được bồi thường khi chuyến bay chậm cất cánh trong thời gian từ 1 tiếng trở lên, số tiền bồi thường có thể lên đến 1,6 triệu đồng.

Sản phẩm Shipping Return cũng đang hứa hẹn sẽ được các sàn thương mại điện tử, các ứng dụng bán hàng online đón nhận. PTI sẽ đảm bảo hoàn trả toàn bộ chi phí vận chuyển cho người bán nếu không may khách hàng trả lại mặt hàng đã đặt mua.

Những dòng sản phẩm mới được ứng dụng riêng cho kênh online nên PTI cũng sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để đa dạng hóa hình thức bán hàng, đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua sự phát triển nhanh chóng của insurtech.

Chỉ trong vài phút, toàn bộ thao tác mua bảo hiểm sẽ được hoàn thiện, giấy chứng nhận điện tử sẽ được lập tức chuyển ngay đến cho khách hàng.

Bà Hoàng Thị Yến, Giám đốc công ty PTI Digital cho biết, nếu như trước đây khi nghĩ đến bảo hiểm, nhiều người liên tưởng đến các thủ tục giấy tờ phức tạp thì với các sản phẩm, dịch vụ mà PTI Digital cung cấp, chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm góp phần thay đổi thói quen sử dụng các dịch vụ bảo hiểm.

Trong thời gian tới, PTI Digital sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái sản phẩm bảo hiểm trên môi trường công nghệ số, đơn giản hóa mọi thủ tục để tất cả mọi khách hàng đều dễ dàng mua được các sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của mình.

PTI hợp tác INSO ra mắt ứng dụng bảo hiểm trên di động
Công ty cổ phần INSO Việt Nam đã chính thức ra mắt ứng dụng bảo hiểm trên di động với đầy đủ tính năng hiện đại nhất. Bảo hiểm PTI là doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư