Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
PVI và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE
Anh Minh - 12/10/2017 08:36
 
Tổng công ty Bảo hiểm PVI và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa tổ chức lễ ra mắt Bảo hiểm Du lịch toàn diện TripCARE với mong muốn đem đến cho khách hàng sự an tâm trọn vẹn trong mỗi chuyến đi.
Lãnh đạo Vietnam Airlines và PVI kích hoạt khai trương sản phẩm bảo hiểm du lịch TripCARE
Lãnh đạo Vietnam Airlines và PVI kích hoạt khai trương sản phẩm bảo hiểm du lịch TripCARE

Đây là sản phẩm do hai Tổng công ty phối hợp cung cấp với sự hợp tác của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam trong vai trò nhà tái bảo hiểm.

Bảo hiểm Du lịch toàn diện TripCARE được mở bán chính thức từ ngày 29/9/2017 trên website www.vietnamairlines.com. Đây là sản phẩm dành riêng cho hành khách của Vietnam Airlines khi mua vé máy bay cho hành trình nội địa hoặc xuất phát từ Việt Nam trên website của Vietnam Airlines. Bảo hiểm Du lịch TripCARE có mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Quyền lợi tai nạn cá nhân lên tới 1,6 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí y tế lên tới hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi) đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí.

Bảo hiểm TripCARE sẽ cung cấp giải pháp toàn diện cho hành khách với các trường hợp bảo vệ trải rộng từ tai nạn, ốm đau, mất giấy tờ đến thay đổi lịch trình bay ngoài ý muốn. Khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm khi mua vé máy bay trên website của Vietnam Airlines.

Trên các hành trình với TripCARE, hành khách hoàn toàn yên tâm với dịch vụ Hỗ trợ y tế và Bảo hiểm khẩn cấp toàn cầu của AAI (Asia Assistant International) – Doanh nghiệp cung cấp Tư vấn và Hỗ trợ 24/7 tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Theo ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết, việc hợp tác với PVI ra mắt Bảo hiểm du lich TripCARE là một trong những bước đi của Vietnam Airlines trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, hướng tới cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đồng bộ, trọn gói cho khách hàng khi mua vé máy bay. Qua đó khẳng định nỗ lực không ngừng của Hãng nhằm mang đến những chuyến bay an toàn cùng dịch vụ toàn diện, ưu việt cho hành khách.”

Ông Trương Quốc Lâm – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI nhấn mạnh: “Việc ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE đánh dấu lần đầu tiên một doanh nghiệp bảo hiểm của Việt Nam triển khai bán thành công sản phẩm bảo hiểm du lịch qua trang thương mại điện tử của một hãng hàng không. Thành quả của sự hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu Việt Nam mang lại sự hỗ trợ tối ưu và nâng cao sự an toàn trên mỗi hành trình cho toàn bộ các hành khách của Vietnam Airlines.”

Hành khách có thể chọn mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE khi đặt vé máy bay của Vietnam Airlines trên website www.vietnamairlines.com. Thông tin chi tiết tại www.vietnamairlines.com/vn/vi/plan-book/tripcare-insurance hoặc hotline (+84) 941 555 616 .

Cần phải nói thêm rằng, số tiền mua bảo hiểm chỉ chiếm khoảng 1% tổng chi phí chuyến đi nhưng tâm lý hành khách vẫn muốn tiết giảm khoản chi phí này. Chỉ tới khi bị thiệt hại về sức khỏe hoặc hành lý, nhiều du khách mới hiểu rằng, chỉ cần chi thêm một khoản tiền rất nhỏ họ đã có thể tránh được những phiền toái đôi khi làm hỏng cả chuyến du lịch. Đối với mỗi chuyến đi đều tiềm ẩn những sự cố bất ngờ có thể xảy ra từ sự thay đổi về múi giờ, khí hậu, thời tiết, vấn đề thủ tục, đi lại, ăn uống cho đến những rủi ro về sức khoẻ, tai nạn… Vì vậy, bảo hiểm du lịch luôn được coi như giấy thông hành quan trọng thứ hai, sau hộ chiếu đối với những khách hàng phải thường xuyên di chuyển. Du khách không nên tiếc tiền bảo hiểm du lịch vì chi phí mua không lớn, nếu xảy ra vấn đề sẽ tốn rất nhiều chi phí nhất là đi du lịch nước ngoài.

Vietnam Airlines chuyển nhà ga khai thác tại Singapore từ ngày 7/11/2017
Vietnam Airlines vừa thông báo bắt đầu từ ngày 7/11/2017, Hãng sẽ chuyển đổi hoạt động khai thác sang nhà ga T4, sân bay quốc tế Changi, Singapore.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư