Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Tư, Ngày 29 tháng 05 năm 2024,
PVX ký các hợp đồng trị giá hơn 90 tỷ đồng cho dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2
Uyên Linh - 11/11/2015 10:56
 
Tổng công ty cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (mã CK: PVX - sàn HNX) và các nhà thầu phụ vừa ký kết một số gói thầu thuộc dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2. Tổng giá trị các gói thầu là hơn 90 tỷ đồng.
Ông Bùi Ngọc Thắng, Chủ tịch HĐQT PVX tặng hoa chúc mừng các nhà thầu
Ông Bùi Ngọc Thắng, Chủ tịch HĐQT PVX tặng hoa chúc mừng các nhà thầu

Các gói thầu phụ bao gồm gói thầu "Hệ thống thông gió và điều hòa không khí nhà tuabin và nhà điều khiển trung tâm" với Liên danh nhà thầu Hoa Hồng - Hưng Trí có giá trị hơn 81 tỷ đồng và gói thầu "Cung cấp van, ống thép và phụ kiện thuộc hệ thống đường ống cấp và thải nước làm mát" với Liên danh nhà thầu Hoàng Dương – Hoa Nguyên có giá trị hơn 9 tỷ đồng.

Tổng giá trị các gói thầu là hơn 90 tỷ đồng.

Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 có công suất 1.200 MW, gồm 2 tổ máy, nằm trong Trung tâm điện lực Thái Bình. Dự kiến khi hoàn thành, nhà máy sẽ cung cấp khoảng 6,7 tỷ KWh điện mỗi năm.

Dự án do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam làm chủ đầu tư và PVX là Tổng thầu EPC.

Dự án Nhà máy nhiệt điện Thái Bình 2 được khởi công từ tháng 3/2011, đến nay, dự án đã đi được hơn nửa chặng đường và đang tiếp tục hoàn thành lắp dựng các kết cấu thép, mua sắm và tiếp nhận thiết bị, vật tư.

Được biết, PVX cũng đang tiếp tục ký các gói thầu với các nhà thầu phụ để nhanh chóng triển khai và hoàn thành các hạng mục.

Tiềm năng cổ phiếu xây lắp, bất động sản
Nhiều cơ hội đầu tư với nhóm cổ phiếu xây lắp và bất động sản đã được chỉ ra tại Hội thảo “Chia sẻ cơ hội hợp tác, đầu tư cổ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư