Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 05 năm 2024,
Quán PS4 hiện đại nhất TP Vinh: Đam mê kiến tạo đẳng cấp
- 17/09/2013 09:41
 
Quán PS4 lớn và hiện đại nhất TP Vinh này có tên là A2+ địa chỉ tại số 5, ngõ 8 đường Minh Khai, TP Vinh. Giờ thì hãy cùng khám phá về A2+ nhé!

A2+ không phải là quán PS4 đầu tiên của TP Vinh nhưng lại mang trên mình những ưu điểm mà không quán PS4 nào nơi này sánh nổi. Như đã từng giới thiệu, A2+ mỗi tầng có 8 máy PS4 với màn hình 49 inch. Tất cả máy và tay cầm đều được đầu tư mới 100% để phục vụ các game thủ.

Tay cầm được thay mới liên tục để luôn tạo cảm giác tốt nhất cho game thủ

Mặc dù số máy không nhiều song với không gian bố trí hết sức hợp lý và tinh tế lại đem lại cảm giác “thiên đường” cho khách hàng đến chơi. Đặc biệt, A2+ còn có địa điểm checkin thú vị. Do đó A2+ thu hút được sự chú ý của rất đông bạn trẻ mê game bóng đá và yêu thích cái đẹp.

Nhiều người sau khi ghé qua A2+ thường thắc mắc với diện tích lớn như thế tại sao không đầu tư nhiều máy để đỡ “phí”, song đây lại là điểm làm nên sự khác biệt của A2+. Trao đổi với chúng tôi, anh Giáp – Chủ quán, cho biết: “Đúng là rất nhiều người sau khi đến A2+ thường thắc mắc với tôi điều này. Tuy nhiên, là người đã và đang đam mê chơi PS4 tôi hiểu không gian chơi quan trọng như thế nào, không thể vì lợi nhuận mà làm mất đi sự thoải mái của gamer được, được biệt là game bóng đá cần rất nhiều cảm hứng”.

Quán rộng rãi, không giang thoáng đãng

Anh Giáp – chủ quán A2+ cũng tiết lộ, toàn bộ các thế hệ máy này đều được nhập về từ Hà Nội với mức giá 10 triệu đồng/máy (bao gồm cả tay cầm), thêm 10 triệu đồng nữa với các thiết bị Tivi và mức thuê mặt bằng quán dao động khoảng 7 triệu đồng. Tổng thiết bị đầu tư vào quán khoảng 450 triệu đồng – một con số không hề nhỏ với một tân IT vừa mới bước ra cổng trường đại học. Tuy giá thành đầu tư cao là vậy, nhưng chỉ 18 nghìn đồng/giờ chơi, nhằm phù hợp với các gamer địa phương. Hơn thế nữa quán rất rất thường xuyên có chương trình khuyến mại lên đến 50%.

Có thể nói với hệ thống dàn máy hiện đại, không gian lý tưởng, giá tiền hấp dẫn; A2+ chính là địa điểm mà các game thủ không ghé qua sẽ “tiếc cả đời”! ^^

Quán PES 4 A2+

+ Địa chỉ: Số 5, ngõ 8, Minh Khai, TP Vinh (đối diện café bóng đá Ý Lan)

Hotline: 0974.368.454 / 0888844991

Facebookhttps://www.facebook.com/a2plusvinh/

+ Một số hình ảnh của quán

Tivi 49 inch đem lại hình ảnh chân thực nhất khi chơi game
Tay cầm luôn là tốt nhất
A2+ luôn cố gắng hết sức vì fan bóng đá
iPhone 5S và 5C giá sẽ là bao nhiêu?
Việt Nam không nằm trong nhóm thị trường đầu tiên mở bán sản phẩm, vì vậy, nguồn hàng ban đầu sẽ là "xách tay" từ các thị trường xung quanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư