-
Toyota Việt Nam tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hoàn cảnh đặc biệt
-
[Ảnh] TP.HCM mở cửa 9 khu đất vàng treo nhiều năm đón người dân vui xuân Bính Ngọ -
Hơn 607.000 người tại Hà Nội đã nhận lương hưu, trợ cấp và quà Tết -
Vietnam Post dồn lực đảm bảo lưu thoát hàng hoá dịp cao điểm Tết Bính Ngọ -
Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh định hướng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 -
Báo Tài chính - Đầu tư trao 500 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại Hưng Yên
Xuất hiện lại trên sân khấu ca nhạc, sau lời tuyên bố lánh xa showbiz, Quang Lê dính nghi án cố tình tạo ra chiêu trò!? (Ảnh: BTC)
Ngay lập tức, cộng đồng mạng cho rằng, Quang Lê cố tình tạo ra scandal, thiếu tôn trọng khán giả, khi “nuốt lời” chỉ vì… tiền (!?)
Từ đầu năm 2015 đến nay, tên ca sỹ Quang Lê liên tục xuất hiện trên mặt báo nhưng ít khi gắn với hoạt động nghệ thuật mà chủ yếu là scandal. Mới đây anh tạo ra nhiều luồng dư luận trái chiều khi bị Mr. Đàm tố nẫng tay trên “gà cưng” "giọng hát kẹo kéo" Trọng Nghĩa, được cho giống ca sỹ hải ngoại Đan Nguyên.
Sau sự việc này, Quang Lê về Mỹ và tuyên bố rời showbiz Việt để tĩnh tâm lại. Từ lời tuyên bố này đến việc Quang Lê xuất hiện trên poster “Đêm tình nhân 2” chỉ chưa đầy một tháng.
Liên hệ với Quang Lê, giọng ca“Đập vỡ cây đàn” trần tình: “Quang Lê chỉ về biểu diễn đúng một đêm và sau đó sang Mỹ. Đêm tình nhân được xem như Paris by night tại Việt Nam. Tôi cũng có mối quan hệ tốt với anh Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, chị Khánh Hà, Lưu Bích… Thế nên, khi đơn vị tổ chức ngỏ lời mời, tôi đã đồng ý ngay lập tức vì có cảm giác như làm việc với người thân” (!?)
Vụ lùm xùm 'giành gà' giữa Quang lê và Đàm Vĩnh Hưng đã phản ánh mặt trái đầy khốc liệt của showbiz Việt... (Ảnh chụp màn hình)
“Tôi đã về Việt Nam 5 năm, đã bỏ ra bao nhiêu công sức gây dựng sự nghiệp, tôi không thể dễ dàng gục ngã. Khán giả của tôi không bao giờ quay lưng với tôi. Họ hiểu tôi không cố tình gây scandal nhưng thị phi là điều khó tránh với những người làm nghề giải trí. Nếu không trốn được thì phải chấp nhận sống chung với nó.” – Quang Lê bộc bạch.
Cũng có ý kiến cho rằng, sở dĩ ban tổ chức “Đêm tình nhân 2” mời Quang Lê là hữu ý muốn tạo sự chú ý, ăn theo scandal.
“Đêm tình nhân 2” được cho là sự kiện âm nhạc “ăn khách” thời gian tới khi quy tụ dàn ca sỹ hải ngoại đình đám, như: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Nguyễn Hưng, Trịnh Lam, Diễm Sương…/.
-
Toyota Việt Nam tặng quà Tết cho các gia đình chính sách và hoàn cảnh đặc biệt
-
Chương trình Xuân Quê hương 2026: "Khát vọng Việt Nam: Hòa bình, Thịnh vượng" -
[Ảnh] TP.HCM mở cửa 9 khu đất vàng treo nhiều năm đón người dân vui xuân Bính Ngọ -
Hơn 607.000 người tại Hà Nội đã nhận lương hưu, trợ cấp và quà Tết
-
Vietnam Post dồn lực đảm bảo lưu thoát hàng hoá dịp cao điểm Tết Bính Ngọ -
Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh định hướng kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 -
Báo Tài chính - Đầu tư trao 500 suất quà Tết cho các hộ nghèo tại Hưng Yên -
[ Ảnh ] Du khách quốc tế thích thú trải nghiệm không khí Tết tại Chợ Bến Thành -
Bộ Nông nghiệp và Môi trường lập đường dây nóng xử lý vướng mắc Nghị định 46 -
Hà Nội: Chi tiết 34 trận địa bắn pháo hoa đêm Giao thừa Tết Bính Ngọ 2026 -
Đảm bảo phương tiện vận tải dịp Tết, không để xảy ra hiện tượng chèn ép giá
-
Địa kỹ thuật Đông Sơn: Khẳng định vị thế qua những công trình hạ tầng trọng điểm -
Nhu cầu tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính vẫn tiếp tục gia tăng -
First Real đạt tổng doanh thu hơn 20 tỷ đồng trong quý I/2026 -
Bitexco Nam Long: Giữ vững sản xuất, hướng tới tăng trưởng bền vững -
Coca-Cola Tết Fest 2026: Cùng “dệt” nên Tết mới với không gian trải nghiệm đa điểm -
“Kiệt tác” cầm tay giá trăm triệu được doanh nhân Việt săn đón
