Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 01 tháng 12 năm 2023, 00:22:25
Quảng Nam: Lừa bán đất trên giấy, giám đốc bị bắt giữ
Hoàng Anh - 26/10/2022 12:05
 
Rêu rao là có đất tại Dự án thuộc khối Bầu Súng (TP. Hội An), Giám đốc Công ty K&K Group đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của bị hại hơn 500 triệu đồng.

Ngày 26/10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Minh (34 tuổi, trú phường Cẩm Phô, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) là Giám đốc Công ty K&K Group về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Công ty K&K Group có địa chỉ kinh doanh tại phường Điện Dương, thị xã  Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Theo điều tra của Công an tỉnh Quảng Nam, do cần tiền tiêu xài cá nhân, Nguyễn Hoàng Minh đã đưa thông tin không đúng sự thật về việc công ty K&K có đất tại Dự án thuộc khối Bầu Súng (phường Thanh Hà, TP.Hội An) để tạo tin tưởng cho người mua.

Công an tỉnh Quảng Nam thực hiện bắt giữ đối với Nguyễn Hoàng Minh.
Công an tỉnh Quảng Nam thực hiện bắt giữ đối với Nguyễn Hoàng Minh.

Trong đó, có bị hại là ông Lê Đ. (trú phường Thanh Hà, TP.Hội An. Từ thông tin mà Minh cung cấp, ông Đ. tin tưởng ký hợp đồng mua đất với Công ty K&K và chuyển tiền cho Minh số tiền 500 triệu đồng. Sau khi nhận được tiền, giám đốc Công ty K&K Group đã chiếm đoạt.

 Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Nam cho biết sẽ tiếp tục điều tra làm rõ hành vi lừa đảo của Nguyễn Hoàng Minh.

Quảng Nam: Các Sở, ngành liên quan lên tiếng về "chuyến bay giải cứu"
Liên quan đến việc Bộ Công an yêu cầu cung cấp thông tin về "chuyến bay giải cứu", mới đây Sở VHTT&DL, Sở Y tế và Sở Ngoại vụ Quảng Nam đã...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư