
-
Mức án đề nghị đối với các bị cáo trong vụ án liên quan Tập đoàn Thuận An
-
Chủ tịch Tập đoàn Thuận An Nguyễn Duy Hưng bị đề nghị phạt từ 10-11 năm tù
-
Vạch trần thủ đoạn thâu tóm dự án của Tập đoàn Thuận An
-
Khởi tố thêm 23 đối tượng trong đường dây chuyên lừa đảo người cao tuổi
-
Tạm đình chỉ đại biểu HĐND với nguyên Chủ tịch UBND Đồng Nai Cao Tiến Dũng -
Thủ đoạn “trộn” vàng nguyên liệu bên ngoài để sản xuất vàng miếng SJC
Chiều tối ngày 26/2, Đại tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, đơn vị đang phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức cứu hộ người gặp nạn trên chiếc ca nô bị chìm trên vùng biển Cửa Đại, thành phố Hội An.
Trong chiều ngày 26/2, chiếc ca nô chở 39 người gồm cả người lớn và trẻ em, xuất phát từ đảo Cù Lao Chàm chạy vào đất liền. Khi cách bờ biển Cửa Đại khoảng hơn 1 km thì ca nô bất ngờ bị sóng đánh chìm.
![]() |
Ca nô du lịch bị sóng đánh chìm trên vùng biển Cửa Đại. |
Khi xảy ra tai nạn trên ca nô có 36 hành khách và 3 thuyền viên. Phương tiện gặp tai nạn thuộc Công ty Du lịch Phương Đông tại thành phố Hội An, tàu mang số hiệu Qna-1151, chở khách du lịch xuất bến Cù Lao Chàm, xã Tân Hiệp, thành phố Hội An, lúc 13 giờ 45 phút ngày 26/2.
![]() |
Lực lượng chức năng đang tìm kiếm những nạn nhân còn mất tích. |
Sau khi phát hiện sự cố, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam đã điều động 35 cán bộ chiến sĩ của Đồn Biên phòng Cửa Đại, Đồn Biên phòng Cù Lao Chàm cùng 6 ca nô và nhiều tàu cá của ngư dân, tàu du lịch của các doanh nghiệp tham gia tìm kiếm cứu nạn.
Đến chiều tối ngày 26/2, lực lượng chức năng đã cứu vớt được 33 người, trong đó 9 người tử vong, 2 người nguy kịch. Lực lượng chức năng và ngư dân đang nỗ lực tìm kiếm 6 người mất tích.
![]() |
Ca nô của lực lượng chức năng tỉnh Quảng Nam được huy động tham gia cứu hộ. |
Có mặt tại hiện trường vụ tai nạn, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho hay địa phương sẽ dốc sức cấp cứu những người bị nạn, tìm kiếm nạn nhân còn mất tích.
Mỗi trường hợp tử vong, tỉnh và TP.Hội An sẽ hỗ trợ khẩn cấp 10 triệu đồng/trường hợp; người bị thương sẽ được hỗ trợ 4 triệu đồng/trường hợp.
![]() |
Người dân chờ tin từ lực lượng cứu hộ. |
![]() |
Vụ tai nạn xảy ra trên vùng biển Cửa Đại của TP.Hội An. |

-
Tạm đình chỉ đại biểu HĐND với nguyên Chủ tịch UBND Đồng Nai Cao Tiến Dũng -
Thủ đoạn “trộn” vàng nguyên liệu bên ngoài để sản xuất vàng miếng SJC -
TP.HCM: Yêu cầu công an, thanh tra xử lý dứt điểm các vụ án tham nhũng, lãng phí -
Sân bay Nha Trang biến thành dự án ảo: Khách hàng mất tiền, lãnh đạo vướng lao lý -
Vingroup khởi kiện 68 tổ chức, cá nhân đưa thông tin sai sự thật về Tập đoàn -
Đà Nẵng xử phạt 2 doanh nghiệp về lĩnh vực môi trường -
Khánh Hòa yêu cầu kiểm tra, chấm dứt tình trạng “cò làm giấy tờ”
-
Doanh nghiệp thuê văn phòng hưởng lợi lớn từ ưu đãi “vàng” Phú Minh Group nhân tháng đại lễ
-
C.P. Việt Nam hoàn thành mục tiêu trồng 1 triệu cây xanh cho cộng đồng
-
SeABank thông báo mời thầu
-
Ngân hàng Cathay United Bank nhận “cú đúp” giải thưởng tại HR Asia Awards 2025
-
Acecook Việt Nam ra mắt mì Dalago 2025
-
Đông Hiệp (DHTI) được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất tại châu Á 2025