Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2021, 14:55:01
Quảng Ngãi hỏa tốc yêu cầu nhiều cá nhân tự giác cách ly y tế tại nhà
Hà Minh - 05/05/2021 10:28
 
Các thành viên tham gia cuộc họp trên được xác định là F2, vì vậy, yêu cầu tự cách ly tại nhà và theo dõi sức khỏe theo quy định.
TIN LIÊN QUAN

Công văn hỏa tốc số 164/TB-UBND về việc tự cách ly y tế theo dõi sức khỏe tại nhà do Chánh Văn phòng UBND tỉnh Quảng Ngãi Phạm Xuân Duệ thừa lệnh của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh ký sáng 5/5 yêu cầu tất cả các thành viên tham dự phiên họp thường kỳ đánh giá việc thực hiện kết quả phát triển kinh tế xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5/2021 được tổ chức ngày 4/5/2021 tại phòng họp số 1 - UBND tỉnh tuân thủ nghiêm ngặt.

Theo thông báo, ngoài các đại biểu tham dự phiên họp, còn có một số phóng viên báo chí tham dự đưa tin và thành phần phục vụ phiên họp.

Dù trong công văn không nêu cụ thể nguyên nhân và người nào liên quan đến F1, tuy nhiên, qua theo dõi, thì cuộc họp này có F1 liên quan tham dự họp, và F1  này từng nghỉ ngơi tại một khách sạn của Đà Nẵng, có liên quan đến bệnh nhân Covid-19.

Linh hoạt hình thức dạy học nếu dịch bệnh bùng phát trở lại
Các địa phương, nhà trường cần chủ động sẵn sàng phương án chuyển sang dạy học trực tuyến, dạy học trên truyền hình, dạy học qua mạng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư