Quảng Trị: Bàn giao hơn 2km công trình “Ánh sáng đường quê”
Công trình “Ánh sáng đường quê” được bàn giao lần này có chiều dài hơn 2 km, gồm có 53 cột điện với tổng trị giá 50 triệu đồng nằm trên địa bàn huyện miền núi Đakrông, Quảng Trị.
Ngày 15/11, Tỉnh đoàn Quảng Trị, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Tổng Công ty Bia Hà Nội tổ chức lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình thanh niên “Ánh sáng đường quê” tại Khóm A Rồng, thị trấn Krông Klang, huyện miền núi Đakrông, Quảng Trị.
Khánh thành bàn giao công trình “Ánh sáng đường quê” tại thị trấn Krông Klang, huyện miền núi Đakrông, Quảng Trị
Khánh thành bàn giao công trình “Ánh sáng đường quê” tại thị trấn Krông Klang, huyện miền núi Đakrông, Quảng Trị.
Sau hơn 1 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Công trình này sẽ giúp người dân đi lại an toàn hơn, an ninh trật tự được đảm bảo và góp phần thiết thực trong việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn...
Dịp này, Tỉnh đoàn, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị cũng đã trao tặng 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đakrông.
Anh Nguyễn Khánh Vũ, Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Trị cho biết: Ánh điện từ những công trình “Ánh sáng đường quê” đã góp phần chiếu sáng nhiều tuyến đường liên thôn, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn hôm nay, công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông của địa phương…
Tiến Nhất

Bình luận của bạn về bài viết...