Ra mắt máy ảnh thời trang Fujifilm X-A5
Máy ảnh thời trang Fujifilm X-A5 đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được trang bị một loạt tính năng mới như ống kính zoom với tiêu cự mới FUJINON XC15-45mmF3.55.6 OIS PZ, quay phim 4K…

Tập đoàn Fujifilm đã chính thức ra mắt sản phẩm Fujifilm X-A5 tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh thiết kế hoài cổ và thời trang, sản phẩm Fujifilm XA5 còn được trang bị một loạt những tính năng tiêu biểu như: màn hình LCD có thể lật 180⁰, công nghệ mới Bluetooth® hỗ trợ việc chuyển ảnh dễ dàng và nhanh chóng, tuổi thọ pin được cải thiện, có thể chụp lên đến 450 khung ảnh.

Ngoài ra, X-A5 là sản phẩm máy chụp ảnh với ống kit nhẹ nhất trong dòng sản phẩm máy chụp ảnh không gương lật X Series với trọng lượng chỉ 496g khi kết hợp với ống kính Fujinon XC15-45mmF3.5-5.6 OIS PZ.

.
Fujifilm X-A5

Sản phẩm được trang bị cảm biến mạnh mẽ 24.2M APS-C với hệ thống lấy nét theo pha, và bộ xử lý hình ảnh cũng được cải thiện giúp tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 1,5 lần so với sản phẩm tiền nhiệm.

XA5 là sản phẩm máy chụp ảnh đầu tiên trong dòng X-A Series đươc trang bị tính năng lấy nét theo pha, tính năng vốn chỉ được trang bị ở những dòng máy chụp ảnh X Series cao cấp của Fujifilm trước đây. Tính năng lấy nét lai thông minh giúp lấy nét nhanh gấp 2 lần so với sản phẩm tiền nhiệm đảm bảo người sử dụng có thể kịp thời bắt được những khoảnh khắc đẹp một cách nhanh chóng.

X-A5 cũng là sản phẩm đầu tiên được trang bị ống kính mới FUJINON XC15-45mmF3.5-5.6 OIS PZ - ống kính sử dụng hệ thống zoom điện tử cho ngàm X. Ống kính gọn nhẹ này giúp cho những trải nghiệm nhiếp ảnh trở nên dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết.

Ống kính có thể chụp ở cự ly gần đến 5cm, lý tưởng cho những bức ảnh tiếp cận thật gần chủ thể, ví như nhiếp ảnh ẩm thực.

Chưa kể, X-A5 được trang bị màn hình LCD lớn phía sau, có thể dựng đứng 180⁰. Khi màn hình được dựng lên 180⁰, vòng điều khiển sau máy sẽ tư động chuyển thành chức năng Zoom, đồng thời cũng thành chức năng chụp để khắc phục được một số lỗi khi chụp ở chế độ “Selfies” - tự chụp chân dung.

Ngoài ra, khi màn hình phía sau được dựng đứng 180⁰, máy cũng tự động kích hoạt tính năng lấy nét mắt tự động (Eye AF) hỗ trợ người dùng thoải mái sáng tạo những tấm hình tự chụp chân dung chất lượng cao, lấy nét chính xác vào mắt.

Nhã Nam

Bình luận của bạn về bài viết...