-
Nhóm CII tăng sở hữu lên gần 9% ở PC1 -
Chứng khoán MB bị đình chỉ dịch vụ hợp tác ngân hàng cho vay margin trong 2,5 tháng -
Chứng khoán phiên 1/7: Bluechips trỗi dậy, VN30 tăng hơn 17 điểm -
UOB Việt Nam khởi công xây dựng trụ sở mới tại Trung tâm Tài chính quốc tế, tổng vốn đầu tư 450 triệu USD -
Transimex bị phạt vì công bố thông tin sai lệch -
Cổ phiếu TPB và PLX có khả năng bị loại khỏi VN30
Cụ thể, đồng hành cùng chương trình “ATM Hiến máu cứu người” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM tổ chức, Sacombank triển khai 2 đợt hiến máu vào ngày 24/09 và 01/10/2021 nhằm bổ sung vào ngân hàng máu đang trong tình trạng thiếu hụt, đặc biệt trong bối cảnh TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung đang nỗ lực phòng chống dịch Covid-19. Đối tượng tham gia hiến máu là cán bộ nhân viên Sacombank tại khu vực TP.HCM. Dự kiến Sacombank sẽ đóng góp khoảng 400 đơn vị máu sau 2 đợt triển khai.
Chương trình “ATM Hiến máu cứu người” với ý nghĩa “Giọt máu trao đi – Cuộc đời ở lại, yêu thương lan tỏa” do Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP.HCM triển khai nhằm hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Chỉ đạo Quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện.
Đối tượng được kêu gọi là cộng đồng doanh nhân trẻ; cán bộ nhân viên, người lao động của các doanh nghiệp hội viên. Mục tiêu của chương trình là vận động được 1.500 tình nguyện viên tham gia hiến máu, góp phần cùng TP.HCM cung cấp đủ máu cho công tác cấp cứu, điều trị người bệnh; chuẩn bị lượng máu dự phòng đảm bảo an ninh, an toàn trong thời gian dịch bệnh.
Ông Phan Đình Tuệ - Phó Tổng Giám đốc Sacombank cho biết, bên cạnh hoạt động kinh doanh, chúng tôi còn chú trọng các hoạt động xã hội, thiện nguyện. Chương trình hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động hướng đến cộng đồng được Sacombank tổ chức liên tục trong nhiều năm qua trên phạm vi toàn quốc, thu hút đông đảo cán bộ nhân viên và khách hàng tham gia với hàng ngàn đơn vị máu đóng góp mỗi năm nhằm chung tay khắc phục tình trạng thiếu máu tại các bệnh viện và cơ sở y tế.
"Tuy nhiên, năm nay chương trình gặp một số trở ngại do dịch bệnh. Vì vậy, chúng tôi rất sẵn sàng hưởng ứng khi Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam có sáng kiến chương trình “ATM Hiến máu cứu người”. Tôi cho rằng hoạt động này có ý nghĩa rất đặc biệt, vô cùng cần thiết và kịp thời, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay”, ông Tuệ cho biết thêm.
-
Transimex bị phạt vì công bố thông tin sai lệch -
Cổ phiếu TPB và PLX có khả năng bị loại khỏi VN30 -
Ngân hàng thiếu tiền, lãi suất neo cao: Trông chờ “van xả áp” đầu tư công -
Chứng khoán An Bình bất ngờ mua vào hơn 10 triệu cổ phiếu SHN -
Chủ tịch Dragon Capital kiến nghị 5 giải pháp để thu hút thêm dòng vốn ngoại -
Chuyên gia VinaCapital: Cần ưu tiên hoàn thành mục tiêu được MSCI nâng hạng -
Diễn đàn Tài chính Việt Nam 2026 quy tụ nhiều chuyên gia quốc tế và nhà đầu tư
-
Alumax Amsterdam đưa nhà máy đóng tàu nhôm vào hoạt động tại Bắc Ninh -
Coca-Cola Việt Nam khởi động dự án thương mại điện tử cho làng nghề -
Greenfeed thắng ba giải thưởng về thực hành ESG -
Vietcombank tiếp tục dẫn đầu ngành ngân hàng về Đổi mới sáng tạo và Kinh doanh hiệu quả 2026
-
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 1/7/2026 -
Công ty cổ phần đầu tư F88 thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng - lần 1
