Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Ba, Ngày 28 tháng 05 năm 2024,
Samsung có mặt ở Vietnam International Motoshow 2016
Nhã Nam - 26/10/2016 15:12
 
Dù là nhà sản xuất thiết bị di động, Samsung cũng đã quyết định tham gia Vietnam International Motoshow 2016 và mang triển lãm công nghệ di động mới nhất tới sự kiện này.

Samsung đã chính thức mang triển lãm công nghệ di động mới nhất và các ứng dụng di động vượt trội với bộ đôi sản phẩm Galaxy S7/S7 edge cùng hệ sinh thái Galaxy tới Vietnam International Motoshow 2016 (VIMS). Sự kiện diễn ra từ ngày 26 đến 30/10/2016 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC).

.
.

Tại khu vực triển lãm của Samsung, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia những trải nghiệm di động tuyệt vời. Nếu camera Gear 360 giúp người dùng dễ dàng tạo ra các nội dung 360 độ, kính thực tế ảo Gear VR mang lại những trải nghiệm 360 độ mới lạ, thì vòng tay thể thao thông minh Gear Fit2 mang lại cho người dùng phương thức quản lý tân tiến nhất việc rèn luyện sức khỏe.

Là dòng sản phẩm dẫn đầu phân khúc cao cấp tại thị trường Việt Nam, bộ đôi Galaxy S7/S7 edge liên tục đánh dấu thành công vượt trên mong đợi của Samsung Vina về doanh số bán ra. Tăng trưởng của dòng sản phẩm Galaxy cao cấp của Samsung tính từ đầu năm đến nay tăng trưởng 32% so với cùng kỳ năm 2015.

Tại triển lãm lần này, Samsung cũng dành tặng cho hàng ngàn khách tham quan VIMS 2016 nhiều phần quà hấp dẫn và cơ hội trải nghiệm những sản phẩm công nghệ tối tân. Phần “chào sân” của Samsung với những màn trình diễn ánh sáng kết hợp âm nhạc “có một không hai” và phần trình diễn đặc sắc của nghệ sĩ khách mời cũng hứa hẹn sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách tham quan.

Những bước tiến trong công nghệ hàng không
GE Aviation đang cung cấp công nghệ mới nhất cho các hãng hàng không Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng phát triển của Việt Nam thành một trung tâm kinh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư