Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Chủ Nhật, Ngày 14 tháng 07 năm 2024,
Samsung Galaxy xác nhận ngày ra mắt bộ đôi Galaxy Z Fold 6, Galaxy Z Flip 6
Linh Dương - 27/06/2024 08:05
 
Samsung vừa chính thức xác nhận sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 10/7 tại Paris, Pháp để ra mắt thế hệ smartphone gập mới gồm Galaxy Z Fold 6 và Galaxy Z Flip 6.

Sự kiện diễn ra vào khoảng 2 tuần trước lễ khai mạc Olympic 2024 tại Paris, nơi Samsung là nhà tài trợ chính thức.

Samsung gửi thư mời sự kiện Galaxy Unpacked 2024 (Ảnh: Samsung).

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp lúc 15h giờ địa phương trên YouTube và các kênh truyền thông xã hội của Samsung. 

Bên cạnh 2 mẫu điện thoại gập, Samsung cũng dự kiến giới thiệu nhiều sản phẩm khác như Galaxy Watch 7, Galaxy Watch Ultra, Galaxy Ring và tablet Galaxy Tab S10. Theo các thông tin rò rỉ, Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 sẽ có một số thay đổi đáng chú ý so với thế hệ trước.

Cụ  thể, Galaxy Z Fold 6 sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 mới nhất của Qualcomm, RAM 12GB; chạy Android 14 và giao diện One UI 6.1.1. Điểm số Geekbench cho thấy hiệu năng CPU đa lõi tăng đáng kể so với Fold 5. Thiết kế không có nhiều thay đổi so với Fold 5, vẫn có nếp gấp rõ nét trên màn hình chính. Phiên bản tiêu chuẩn có thể bắt đầu từ 1.899 USD, cao hơn so với Fold 5.

Trong khi đó, Galaxy Z Flip 6 cũng sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 3 và được thiết kế lại mặt lưng, camera có thay đổi nhưng vẫn giữ nguyên cơ chế gập ngang. Giá bán dự kiến là 1.099 USD, tăng so với Flip 5.

Hiện Samsung đã mở đặt trước cho cả 2 mẫu điện thoại này cũng như các sản phẩm khác sẽ ra mắt tại sự kiện. Khách hàng đặt trước sẽ nhận ngay 50 USD phụ kiện và có cơ hội tiết kiệm tới 1.500 USD khi mua kèm các sản phẩm khác.

Dự kiến Galaxy Z Fold 6 và Z Flip 6 sẽ chính thức lên kệ vào cuối tháng 8, sau khoảng 2 tuần ra mắt. Đây là thời điểm truyền thống của Samsung khi ra mắt các mẫu điện thoại gập mới.

Samsung tiếp tục tuyển dụng lớn nhân viên để đáp ứng nhu cầu sản xuất
Thông qua kỳ thi tuyển dụng GSAT, Samsung Việt Nam muốn tuyển dụng thêm nhân lực cho các nhà máy tại Việt Nam, bao gồm Trung tâm R&D.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư